Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Cách làm và sử dụng sữa non dưỡng trắng da

Ngày đăng: 09/06/2015 lúc 09:34:17 | Đã xem: 676 | Theo : Huỳnh Trúc Quyên

Nếu thường xuyên sử dụng sữa non dưỡng trắng da sẽ còn giúp da bạn trở nên săn chắc, khỏe đẹp hơn. Nhờ các dưỡng chất thiết yếu bổ sung và tăng cường độ ẩm cho da nên ngăn ngừa hiệu quả da bị nhăn, chảy xệ.

Collagen dành cho bà bầu và mẹ cho con bú

Sữa non đã trở thành một trong những nguyên liệu không thể thiếu làm đẹp cho phái đẹp của các nước Tây Âu từ rất lâu, nhưng mới phổ biến ở Việt Nam gần đây. Đối với làn da, sữa non đã giúp nuôi dưỡng làn da trắng mịn hơn và còn làm mời các vết thâm trên da. Cũng như các sản phẩm làm đẹp khác, chúng ta cần biết cách sử dụng và lựa chọn cho hợp lí để tránh việc da bị tổn thương. Vậy cách làm và sử dụng sữa non dưỡng trắng da như thế nào cho tốt và hiệu quả nhất? 

 
 
 
Cách làm và sử dụng sữa non dưỡng trắng da
                                     
 

Thành phần và công dụng của sữa non dưỡng trắng da

 
Trong  sữa non có chứa nhiều thành phần chất béo no, protein, canxin  và vitamin C rất tốt cho cơ thể. Đồng thời, trong sữa non dưỡng trắng da còn chứa nhiều enzim, axit lactic giúp ngăn ngừa được mụn trứng cá, dưỡng ẩm, làm mịn da và chống lão hóa rất hiệu quả.
 
Nếu thường xuyên sử dụng sữa non dưỡng trắng da sẽ còn giúp da bạn trở nên săn chắc, khỏe đẹp hơn. Nhờ các dưỡng chất thiết yếu bổ sung và tăng cường độ ẩm cho da nên ngăn ngừa hiệu quả da bị nhăn, chảy xệ.
 
Cách làm và sử dụng sữa non dưỡng trắng da là rất tốt cho việc chăm sóc sắc đẹp, tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn sữa non an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và làm đúng quy cách để đảm bảo an toàn da không bị tổn thương.

Cách làm và sử dụng sữa non dưỡng trắng da

 
Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng sữa non dưỡng trắng da:
 
Bước 1: Tắm cơ thể sạch sẽ với sữa tắm cho sạch bụi nhờn, dùng khăn mềm thấm khô.
 
Bước 2: Tiếp, thoa đều sữa non dưỡng trắng da lên toàn thân, thư giãn và massage nhẹ nhàng trong 20 phút để giúp thấm thấu nhanh vào da.
 
Bước 3: Cuối cùng, chỉ tắm lại cho sạch và dùng khăn lau khô người.
 
 
Cách làm và sử dụng sữa non dưỡng trắng da
                              
 
Ngoài ra việc sử dụng sữa non dưỡng trắng da kết hợp với các nguyên liệu khác là rất tốt, nếu biết cách pha chế hợp lí sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất.
 

Một trong những cách làm và sử dụng sữa non dưỡng trắng da là kết hợp với bột yến mạch. Sữa non và yến mạch là một cặp nguyên liệu hoàn hảo, vì trong yến mạch có nhiều chất chống nắng tốt, giúp da chống lại ánh nắng mặt trời.

             Cách làm và sử dụng sữa non dưỡng trắng da

Với cách làm đơn giản, bạn chỉ cần pha sữa non ra rồi trộn bột yến mạch  thành hỗn hợp, sau đó đắp lên da, thư giản để cho các dưỡng chất được thấm sau vào các biểu bì da một cách tốt nhất. 
 
Tham khảo thêm một cách làm trắng da là sử dụng viên uống Beauty Skin của Mỹ và sản phẩm thuốc uống trắng da relumins từ nhau thai ngựa .
 
Nước uống nhau thai Dr Select là giải pháp giúp da cải thiện được các dấu hiệu lão hóa ngay từ bên trong một cách an toàn và khoa học. 

Nhận xét của bạn đọc về Cách làm và sử dụng sữa non dưỡng trắng da