Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Cách làm trắng da tay bằng dầu ôliu

Ngày đăng: 23/06/2015 lúc 01:28:19 | Đã xem: 538 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Làm trắng da tay là nhu cầu cần thiết của hầu hết chị em phụ nữ. Da tay của chúng ta thường là bộ phận chịu nhiều tổn thương nhất trong tất cả các vùng da, đó nó cần được chăm soc đúng mực.

Để có được một làn da tay đẹp thì các biện pháp chăm sóc và dưỡng là điều rất quan trọng. Nó đóng vai trò quyết định trong việc làm đẹp da tay. Hằng ngày da tay phải làm việc với cường độ mạnh, nhất là những người lao động chân tay. Chúng ta nên chọn các giải pháp tự nhiên đẻ chăm sóc và làm trắng làn da của mình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách làm trắng da tay bằng dầu ô liu rất an toàn và hiệu quả mà chị em có thể thực hiện ngay tại nhà.

cach lam trang da tay

1. Cách làm trắng da tay bằng dầu ô liu và mật ong

Dầu ô liu lâu nay vẫn được xem là một trong những dược liệu quan trọng trong việc làm đẹp. Chúng ta có thể sử dụng dầu ô liu tỏng việc làm trắng da, trị mụn trị vết thâm, ngăn ngừa sự lão hóa của da. Bên cạnh đó bạn còn có thế sử dụng dầu ooliu cho việc làm đẹp, bạn có thể dùng dầu oliu để chăm sóc da bị khô sạm, da bị tôn thương do ánh nắng mặt trời. Ngoài tính năng làm đẹp cho da thì dầu ô liu cò có khảng năng chăm sóc tóc tuyệt vời. Bạn có thể dùng dầu oliu để phục hồi tình trạng tóc chẻ ngọn, tóc khô, tóc bị hư tổn do sử dụng gek hoa chất hoặc đơn giản là nuôi mái tóc óng mượt.

lam trang da tay bang tinh dau oliu

Mẹo làm trắng da tay với ô liu là phương pháp đã được nhiều chị em thực hiện. Với những dưỡng chất quan trọng như chất dạm, chất béo và các axits có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm cũng như các chất dinh dưỡng thiết yếu. Dầu ooliu có thể đánh tế bào chết, làm mở các vết thâm đồng thời nuôi và dưỡng da ẩm trắng lên. Để  sử dụng dầu lôi hiệu quả cho việc dưỡng trắng day tay, bạn cần rửa sạch da tay rồi lau khô bằng khăn. Bạn nhẹ nhàng bôi dầu oiu lên da tay rồi mát xa nhẹ nhàng để cac dưỡng chất của dầu ô liu thấm đều và nuôi dưỡng da. Điều này có một ý nghĩa quan trọng trong việc nuôi dưỡng da, đánh bật các sắc tố gây đen da đồng thời bỏ tế bào chết và kích trắng rất hiệu quả.

 cach lam trang da tay bang dau oliu

2. Cách làm trắng da tay bằng biện pháp tắm dầu ô liu  

Bạn cần chuẩn bị một ít dàu o liu nguyên chất và một ít nước nóng, bạn đổ dầu ô liu vào trong nước nóng và cho dầu tan đều trong nước. bạn tiến hành pha nước này với nước lạnh để có thể tắm đước. Sử dụng phần nước đa pha lạnh này tắm hàng ngày chính là cách trị mujnm trị thâm chăm sóc da toàn thân hiệu quả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể giusop da tay của bạn trở nên trắng sáng hơn. Cách tắm trắng bằng dầu o liu này mang đến hiệu quả cho toàn bộ các vùng da trên cơ thể tạo nên sự đều màu cho các vùng da.

Cách làm trắng da tay bằng dầu ôliu

Cách làm trắng da tay bằng dầu ôliu

Đây là một trong những cách làm trắng da tay bằng dầu ô liu mà các có thể áp dụng và thực hiện ngay tại nhà. Giải pháp vừa không tốn thời gian, vừa đảm bảo an toàn thiệu quả đồng thời lại tiết kiệm được chi phí cho việc làm đẹp. CHúc các bạn thành công với những phương pháp làm trắng da này!

Bạn có thể làm trắng da bằng viên uống Beauty Skin dưỡng trắng và trẻ hóa làn da.Một sản phẩm cũng có những chức năng gần như tương tư là viên uống trắng da Relumins của Mỹ.

 Bạn sẽ cảm nhận được một làn da sáng, tươi trẻ rõ rệt sau một thời gian kiên trì sử dụng nước uống Dr Select và vẻ đẹp ấy sẽ được lưu giữ lâu dài theo thời gian!

 

Nhận xét của bạn đọc về Cách làm trắng da tay bằng dầu ôliu