sebamed

Cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo

Ngày đăng: 05/06/2015 lúc 09:26:57 | Đã xem: 1366 | Theo : Quản trị viên

Nước vo gạo được sử dụng trong công đoạn làm đẹp chắc không còn là lẫm với các nàng nữa. Không chỉ chăm sóc da được khỏe đẹp, tránh các vi khuẩn xâm hại gây tổn thương cho da mà còn làm trắng da mặt rất hiệu quả.

Nước vo gạo được sử dụng trong công đoạn làm đẹp chắc không còn là lẫm với các nàng nữa. Không chỉ chăm sóc da được khỏe đẹp, tránh các vi khuẩn xâm hại gây tổn thương cho da mà còn làm trắng da mặt rất hiệu quả. Tuy nhiên, cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo cần phải đúng cách, nếu không thực hiện đúng quy trình thì hiệu quả sẽ không được như mong muốn. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu với các bạn cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo đơn giản mà dể làm nữa, cùng tham khảo nhé!

                                       

Trong nước vo gạo có chứa rất nhiều vitamin  B5 rất tốt trong việc nuôi dưỡng da, vì thế dùng nước vo gạo đối với da mặt là rất tốt, giúp ngăn ngừa sự lão hóa da, tẩy tế bào chết và thay thế lớp da mới. Dưới đây là 2 cách chế biến từ nước vo gạo để làm trắng da mặt:

 ✿ Rửa mặt bằng nước vo gạo  ✿


Với cách dùng nước vo gạo để rửa mặt vào mỗi buổi sáng là cách làm nhanh và tiện lợi nhất, bạn chỉ sử dụng nước vo gạo như một loại nước rửa mặt thường ngày hay dùng và rửa thật đều nhẹ nhàng để cho các vitamin thấm vào da.

Cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo này là loại rửa mặt tự nhiên mà không cần lo ngại có hóa chất, nó sẽ giúp gương mặt bạn với làn da trắng mịn, có thể hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp thuần khiết này.

                                                 


Bạn cần lưu ý, không nên để nước vo gạo quá một ngày, vì dưới tác động của thời tiết nước vo gạo sẽ bị lên men chua và biến chất, như thế sẽ không tốt cho da mặt đâu.

  ✿ Mặt nạ nước vo gạo kết hợp với nha đam  ✿


Đầu tiên, vo gạo và đổ nước đầu đi, tiếp theo lấy nước vo thứ 2 cho vào bát. Nha đam gọt vỏ lấy phần thịt bên trong rồi xay nhuyễn.

Tiếp theo, cho 2 nguyên liệu vào bát và trộn đều, để nước vo gạo thấm vào nha đam được xay nhuyễn, rồi đắp mặt nạ lên mặt, để khoảng 15-20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước ấm. Thực hiện liên tục 2-3 lần mỗi tuần trong 2 tháng bạn sẽ thấy cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo kết hợp với nha đam rất hiệu nghiệm.


 

                                          


 ✿  Nước vo gạo còn rất nhiều tác dụng làm đẹp khác  ✿ 


☆  Sữa tắm trắng toàn thân

Nước vo gạo không những dùng để làm trắng da mặt, mà còn là sữa tắm trắng da toàn thân. Bạn nên thường xuyên sử dụng nước vo gạo để tắm sẽ làm chậm quá trình lão hóa của da và da trắng mịn hơn.

☆ Làm nước tẩy trang

Để tẩy trang sạch thì nước vo gạo cũng là phương pháp tẩy trang vô cùng hiệu quả. Dùng cách này trong thời gian dài sẽ giúp cho da bạn trắng sáng mà mềm mại hơn.

☆ Làm trắng răng, thơm miệng

Bạn có thể dùng nước vo gạo như một loại nước súc miệng vào mỗi buổi sáng cũng rất tốt trong việc giúp răng trắng hơn kèm với thở thơm tho.

Cần lưu ý khi dùng nước vo gạo:

  • Gạo chọn để lấy nước phải loại gạo tốt, chất lượng
  • Trong quá trình lấy nước vo gạo cần đảm bảo sạch sẽ
  • Không nên để nước qua ngày để rửa mặt.


Hãy cùng với cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo để có thể tự tin gương mặt với làn da trắng mịn tự nhiên nào!

Một trong những viên uống trắng da đang được ưu chuộng Relumins advance white 1650 mg nhau thai ngựa đến từ Mỹ.

Thương hiệu Beauty Skin của Mỹ cung cấp viên uống làm trắng da toàn thân an toàn hiệu quả, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng viên uống trắng da và thuốc uống trắng da toàn thân hoặc vien uong trang da đễ làm trắng da mạt hiệu quả nhé.

Có thể bạn chưa biết

Nhận xét của bạn đọc về Cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses