Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Cách làm phèn chua trị hôi nách sau sinh

Ngày đăng: 17/06/2015 lúc 02:58:54 | Đã xem: 625 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Hiện tượng hôi nách là một bệnh lý gây phiền toái cho cả người bị lẫn những người xung quanh. Bà bầu trong giai đoan mang thai cũng dễ mắc bệnh lý này do cơ chế ít vận động nên dễ bị vi khuẩn tấn công.

Sau khi sinh hiện tượng hôi nách vẫn tiếp tục bám lấy các bà mẹ do đây là thời điểm các bà phải nằm một chỗ để chăm con. Điều trị bệnh hôi nách sau khi sinh là vấn đè không đơn giản đo đặc tinh hoạt động của các bà bầu trong thời điểm này khá là ít nên dễ bị vi khuẩn tấn công. Sau đây chúng tôi xin  giới thiệu đến các bà mẹ mới sinh con mắc hội chứng hôi nách cách làm phèn chua trị hôi nách sau sinh để chị em tham khảo.

Những phương pháp này hi vọng có thể mang lại hiệu quả cho các mẹ!Bạn sẽ có rất nhiều cách để điều trị bệnh hôi nách tuy nhiên đối với bà bầu bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp tự nhiên để điều trị với mục đích đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Phèn chua là một trong số những giải pháp tuyệt vời đó.   

Cách trưng phèn chua trị hôi nách sau sinh

Cách trưng phèn chua trị hôi nách sau sinh

Chưng phèn chua là một biện pháp chữa trị hôi nách dân gian hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng thành công. Theo y học dân gian thì phèn chua còn có tên là bạch phàn được tạo ra bởi quá trình đun nhiệt. Thành phần Sunfat có trong phèn chua có tác dụng sát khuẩn và do đó nó có thể trị hôi nách và đánh bay mùi hôi rất tuyệt vời.

Cách làm phèn chua trị hôi nách sau sinh

Để tạo ra nguyên liệu phèn chua chữa bệnh hôi nách hiệu quả, bạn nhớ chưng nóng phèn bằng nồi đất để phèn chua bay hết nước và đạt được hiệu quả.  Sau khi tắm sạch sẽ cơ thể, bạn dùng bột phèn chà lên vùng nách. Áp dụng cách này đều đặn sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu và không còn lăn tăn, ngại ngùng khi xuất hiện trước đám đông nữa.

Cách làm phèn chua trị hôi nách sau sinh

Cách làm phèn chua cùng thảo dược trị hôi nách sau sinh

Để đảm bảo hiệu quả bạn có thể làm phèn chua cùng với các thảo dược thiên nhiên để tạo ra giá trị và hiệu quả cho người sử dụng. Để thực hiện cách này bạn cần nghiên nát những thảo dược như đinh hương, thanh mộc hương, nhũ hương cùng với 5 lạng vôi sống. Sau đó bạn trộn những thành phần nào với một ít phèn chua rồi đổ vào một miếng vài và cho nước vào. Sau đó bạn chườm miếng vải đựng những hỗn hợp trên vào nách trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút tùy thời gian mà bạn có.

Cách làm phèn chua trị hôi nách sau sinh

Những cách làm phèn chua trị hôi nách sau sinh mà chúng tôi trình bày phía trên là những phương pháp cổ truyền đã được ông bà xưa sử dụng và đảm bảo được độ an toàn cũng như tính hiệu quả. Các bà mẹ mới sinh có thể thực hiện ngay các này để xóa tan đi mùi hôi khó chịu của chứng bệnh vô duyên. Chúc các mẹ thành công!

Nhận xét của bạn đọc về Cách làm phèn chua trị hôi nách sau sinh