Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Ngày đăng: 23/06/2015 lúc 11:26:11 | Đã xem: 10183 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Chăm sóc da mặt là công việc quan trọng trong việc làm đẹp vì khuôn mặt chính là mặt tiền thu hút ánh nhìn của mọi đối tượng.

Hiện nay cách chăm sóc da mặt bằng các mặt nạ từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng vì nó rất tốt cho da mặt và lại an toàn cũng như đêm lại hiệu quả rõ ràng cho người dùng. Tuy nhiên cách dùng không theo sự chỉ dẫn có thể khiến bạn mắc phải những hậu quả không đáng có do những phản ứng sinh hóa của các nguyên liệu. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong để chăm sóc da mặt an toàn và hiệu quả. Chị em có thể tham khảo và tiến hành ngay tại nhà để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân

2. cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

1. Công dụng của mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Như chúng ta đã biết thì mặt nạ khoai tây sữa tươi là một loại mặt nạ chăm sóc da khá đơn giản nhưng lại cho hiệu quả chăm sóc da mặt bất ngờ. Hiệu quả làm đẹp của nó là vấn đề không càn bàn cãi, thêm vào đó cách kết hợp 3 nguyên liệu này vào với nhau cũng rất an toàn và mang đến hiệu quả chăm  sóc da tuyệt vời.

Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Bạn có thể tiến hành phương pháp này ngay tại nhà đê tiết keiemj thời gian và chí phí. Mặt nạ khoai tây sữa tươi giúp bạn trị thâm quầng mắt, ngoài ra nó còn có khả năng làm trắng da và dưỡng ẩm da rất tốt,  thêm vào đó chế phẩm này còn rất nhiều công dụng khác nữa mà chúng ta có thể tận dụng để chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Bạn hãy nhanh chóng tìm mua những nguyên liệu này và tiến hành ngay từ lúc này đê có một làn da trắng sáng và tươi hồng nhé!

2. Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ mua như khoai tây, mật ong và sữa chua bạn đã có thể bắt tay vào việc thực hiện làm chế phẩm mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời này rồi. Để thực hiện làm mặt nạ bạn cần chuẩn bị khoảng 3 củ koai tây, tùy vào lượng dùng của bản thân. Bạn nên chọn khoai tây Việt Nam và các loại khoai tây tự nhiên hạn chế nhưng độc tố có thể gây ảnh hưởng đến sức khoe cũng như da mặt của bạn.

Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Thêm vào đó bạn cần chuẩn bị khoảng 50 ml Sữa tươi không đường, nên hạn chế đường vì nó sẽ không thích hợp đối với một số bạn có vấn đề về da. Cũng tương đương khôi lượng 50ml, bạn cần chuẩn bị mật ong để phối hợp thực hiện chế phẩm này.

Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Sau khi đã có đủ nguyên liệu bạn bắt tay vào làm mặt nạ bằng cách gọt vỏ khoai tay rồi luộc chín mềm, thịt khoai tây khi dùng tay viên nát mịn và không nhớp tay. Tiếp theo đó bạn cho khoai tây, sữa tươi và mật ong vào máy xay cho đến khi thu được hỗn hợp mịn và đặc sánh thì tiến hành bôi lên vùng da cần chăm sóc. Trươc khí sử dụng mặt nạ khoat tây sữa chua mật ong bạn cần làm sạch mặt bằng nước ấm, dùng hỗn hợp thu được lên vùng mặt và cổ, nằm yên trong vòng 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm, dùng khăn lau nhẹ nhàng. Bạn tiến hành cách làm này trong khoảng thời gian 1 tháng với cường độ 1 tuần khoảng 3 đến 4 lần sẽ đem lại hiệu quả trông thấy.  

Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong để chị em phụ nữ chăm sóc da mặt an toàn và hiệu quả. Với những nguyên liệu cũng như cách thức tiến hành khá đơn giản chị em có thể làm ngay tại nhà mà không tốn tiền và thời gian để đến các trung tâm làm đẹp. Chúc chị em thành công với phương pháp này!

Nhận xét của bạn đọc về Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong