Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Ngày đăng: 23/06/2015 lúc 11:26:11 | Đã xem: 10183 | Theo : Quản trị viên

Chăm sóc da mặt là công việc quan trọng trong việc làm đẹp vì khuôn mặt chính là mặt tiền thu hút ánh nhìn của mọi đối tượng.

Hiện nay cách chăm sóc da mặt bằng các mặt nạ từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng vì nó rất tốt cho da mặt và lại an toàn cũng như đêm lại hiệu quả rõ ràng cho người dùng. Tuy nhiên cách dùng không theo sự chỉ dẫn có thể khiến bạn mắc phải những hậu quả không đáng có do những phản ứng sinh hóa của các nguyên liệu. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong để chăm sóc da mặt an toàn và hiệu quả. Chị em có thể tham khảo và tiến hành ngay tại nhà để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân

1. Công dụng của mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Như chúng ta đã biết thì mặt nạ khoai tây sữa tươi là một loại mặt nạ chăm sóc da khá đơn giản nhưng lại cho hiệu quả chăm sóc da mặt bất ngờ. Hiệu quả làm đẹp của nó là vấn đề không càn bàn cãi, thêm vào đó cách kết hợp 3 nguyên liệu này vào với nhau cũng rất an toàn và mang đến hiệu quả chăm  sóc da tuyệt vời.

Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Bạn có thể tiến hành phương pháp này ngay tại nhà đê tiết keiemj thời gian và chí phí. Mặt nạ khoai tây sữa tươi giúp bạn trị thâm quầng mắt, ngoài ra nó còn có khả năng làm trắng da và dưỡng ẩm da rất tốt,  thêm vào đó chế phẩm này còn rất nhiều công dụng khác nữa mà chúng ta có thể tận dụng để chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Bạn hãy nhanh chóng tìm mua những nguyên liệu này và tiến hành ngay từ lúc này đê có một làn da trắng sáng và tươi hồng nhé!

2. Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

Với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ mua như khoai tây, mật ong và sữa chua bạn đã có thể bắt tay vào việc thực hiện làm chế phẩm mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời này rồi. Để thực hiện làm mặt nạ bạn cần chuẩn bị khoảng 3 củ koai tây, tùy vào lượng dùng của bản thân. Bạn nên chọn khoai tây Việt Nam và các loại khoai tây tự nhiên hạn chế nhưng độc tố có thể gây ảnh hưởng đến sức khoe cũng như da mặt của bạn.

Thêm vào đó bạn cần chuẩn bị khoảng 50 ml Sữa tươi không đường, nên hạn chế đường vì nó sẽ không thích hợp đối với một số bạn có vấn đề về da. Cũng tương đương khôi lượng 50ml, bạn cần chuẩn bị mật ong để phối hợp thực hiện chế phẩm này.

Sau khi đã có đủ nguyên liệu bạn bắt tay vào làm mặt nạ bằng cách gọt vỏ khoai tay rồi luộc chín mềm, thịt khoai tây khi dùng tay viên nát mịn và không nhớp tay. Tiếp theo đó bạn cho khoai tây, sữa tươi và mật ong vào máy xay cho đến khi thu được hỗn hợp mịn và đặc sánh thì tiến hành bôi lên vùng da cần chăm sóc. Trươc khí sử dụng mặt nạ khoat tây sữa chua mật ong bạn cần làm sạch mặt bằng nước ấm, dùng hỗn hợp thu được lên vùng mặt và cổ, nằm yên trong vòng 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm, dùng khăn lau nhẹ nhàng. Bạn tiến hành cách làm này trong khoảng thời gian 1 tháng với cường độ 1 tuần khoảng 3 đến 4 lần sẽ đem lại hiệu quả trông thấy.  

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong để chị em phụ nữ chăm sóc da mặt an toàn và hiệu quả. Với những nguyên liệu cũng như cách thức tiến hành khá đơn giản chị em có thể làm ngay tại nhà mà không tốn tiền và thời gian để đến các trung tâm làm đẹp. Chúc chị em thành công với phương pháp này!

Nhận xét của bạn đọc về Cách làm mặt nạ khoai tây sữa chua mật ong

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses