Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Cách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm

Ngày đăng: 17/06/2015 lúc 10:48:27 | Đã xem: 902 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Ngày nay nhuộm tóc là một nhu cầu của nhiều người, trong đó có chị em phụ nữ và các bạn gái. Việc uốn và nhuộm tóc giúp chị em trở nên hấp dẫn hơn tuy nhiên nó có thể khiến hư tổn tóc. Liệu pháp chăm sóc riêng cho người nhuộm tóc là điều cần thiết.

Việc nhuộm và uốn tóc khiến cho mái tóc của chúng ta phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại, do đó nó có thể sẽ bị tổn thương nặng hoặc bị dị ứng một cách trầm trọng. Sau khi nhuộm và uốn, bao giờ tóc của bạn cũng trở nên yếu và rât dễ gẫy rụng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm. Đây là liệu pháp cần thiết vì thể trạng của tóc thường và thể trạng của tóc nhuộm có những điều khác biệt căn bản, do đó cần có chế độ chăm sóc riêng biêt đối với 2 loại tóc này.

 

Mách bạn: Ngoài việc sử dụng những loại kem ủ tóc bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm thuốc mọc tóc để chăm sóc tóc tốt hơn từ sâu bên trong.

 Cách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm

Lợi ích của việc làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm

Những dạng tóc đã nhuộm và duỗi hoặc uốn là tóc đã mang trong mình những tổn thương do tác động của nhiệt và những hóa chất độc hại. Những dạng tóc này cần có được chế độ chăm sóc đặc biệt hơn loại tóc thông thường do đó việc làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm duôi là điều rất cần thiết.

Cách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm

Những chị em có mái tóc uốn, nhuộm thường rất băn khoăn trong việc tìm ra những sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả. Những loại kem chăm sóc trên thị trường hiện nay phần đa vẫn là những hóa chất độc hại có khả năng làm hại da đầu và ảnh hưởng đến tóc của bạn, do đó những  giaỉ pháp tự nhiên được đánh giá cao hơn cả

Việc làm kem ủ tóc dành riêng cho những chị em có mai tóc nhuộm uốn sẽ giúp bạn có một mái tóc khỏe mạnh, giảm được những kích ứng và tổn thương của da đầu, từ đó giúp tóc phát triển khỏe mạnh, bảo vệ tóc trước những tác động tiêu cực của môi trường.

 Cách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộmCách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm với dầu ô liu

Tinh dầu oliu chính là một giải pháo tốt nhất cho những người có mái tóc nhuộm duỗi. Như khao học đã chứng minh thì dầu oliu chứa một hàm lượng lớn các chát béo và protein rẩ tốt cho da và tóc, nó cũng có nhiều vitamin cung cấp độ ẩm cho tóc giúp mái tóc luôn đươc khỏe mạnh, không gây rụng và trẻ ngọn.

Cách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm

Mõi ngày bạn cận dùng đến ¼ chén dầu ô liu và cho vào nồi hấp nóng. Sau đó bạn dùng chén dầu đã được hâm nóng này thoa lên toàn bộ chiều dài của tóc, bạn nên mát xa nhẹ nhàng để tinh dầu oilu có thể thấm vào trong giúp tóc  hấp thu những dưỡng chất thiêt yếu này. Bạn hãy ủ bằng một chiếc khăn trong vòng 10 đến 15 phút. Rồi sau đó bỏ khăn và gội đầu lại bằng nước sạch.

Cách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm

Ngoài cách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm băng dầu oliu thì bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa hoặc nước cốt dừa để dưỡng ẩm cho mái tóc của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sữa tươi để chăm sóc cho mái tóc nhuộm duỗi không bị tổn thương. Chúc chị em thanh công với những phương pháp này!

Nhận xét của bạn đọc về Cách làm kem ủ tóc cho tóc nhuộm