Cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa hiệu quả nhanh nhất

Ngày đăng: 01/06/2015 lúc 09:28:39 | Đã xem: 641 | Theo : Huỳnh Trúc Quyên

Từ xưa đến này, dầu dừa được các nàng sử dụng như một thần dược trong làm đẹp. Dầu dừa không chỉ điều trị thâm môi mà còn rất nhiều tác dụng khác như: trị mụn, thâm da nách, trị sẹo thâm, giúp da sáng mịn và còn làm mượt tóc nữa... có rất nhiều chị em đã sử dụng cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa cũng rất hiệu quả.

✰ Để có gương mặt đẹp tự nhiên với đôi môi căn mọng, hồng mịn là ao ước của các nàng. Với đôi môi khô, rồi còn thâm nữa, khiến các nàng đang lo âu, mất tự tin với làn môi kém sắc của mình. Vậy làm thế nào để điều trị thâm môi cho căn mọng và hồng hào tự nhiên hơn.

✰ Có rất nhiều cách để điều trị thâm môi được chia sẻ rất nhiều trên cộng đồng mạng và mình đã thử áp dụng trị thâm môi với dầu dừa. Và mình thật bất ngờ với cách điều trị này, đôi môi mình đã không còn thâm tím khó nhìn như trước nữa.

✰ Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa hiệu quả nhanh nhất để có thể cười rạng rỡ, tự tin với làn môi đẹp.

Cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa hiệu quả nhanh nhất


✰ Đầu tiên, mình sẽ chỉ ra những nguyên nhân tại sao đôi môi bạn trở nên thâm, không còn hồng hào như trước nữa:

 ❃  Tiếp xúc thường xuyên với ánh mặt trời.


 ❃  Dùng quá nhiều các loại đồ uống như cafe các loại trà nóng.

 ❃  Sử dụng các loại son môi không đảm bảo chất lượng.

 ❃  Cắn, liếm môi nhiều.

 ❃  Hàm lượng chất sắt trong cơ thể quá nhiều.

 ❃  Hút thuốc lá nhiều

 ❃  Hàm lượng vitamin B quá thấp


Vậy dầu dừa có tác dụng như thế nào trong việc điều trị thâm môi?

 
❃  Từ xưa đến này, dầu dừa được các nàng sử dụng như một thần dược trong làm đẹp. Dầu dừa không chỉ điều trị thâm môi mà còn rất nhiều tác dụng khác như: trị mụn, thâm da nách, trị sẹo thâm, giúp da sáng mịn và còn làm mượt tóc nữa... có rất nhiều chị em đã sử dụng cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa cũng rất hiệu quả.
 
❃  Trong dầu dừa có chứa rất nhiều vitamin e dạng toca - trienol, chất này có tác dụng trong việc làm giảm vết thâm, làm lành sẹo. Ngoài ra, vitamin e trong dầu dừa còn giúp da chống lão háo và giảm sạm da.
 
 
Cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa hiệu quả nhanh nhất
 
 
 
❃  Dầu dừa có tác dụng rất lớn trong việc giữ ẩm môi và da môi khi bị khô, nứt nẻ. Dầu dừa đóng vai trò như một lớp bảo về cho đôi môi của các bạn, đồng thời cũng giúp thẩm thấu vào da môi rất nhanh, tác động mạnh đến các trúc từng tế bào, làm tăng được tính liên kết giữa các tế bào với nhau, khắc phục tổn thương ở môi.
 

Cách điều trị

 
Cách 1:

❃   Cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa rất đơn giản: bạn cần lau sạch môi bằng khăn được tẩm nước, lấy dầu dừa thoa đều lên môi, bạn có thể như thế khoảng 30 phút. Để hiệu quả nhanh nhất, bạn nên thực hiện ít nhất 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.
 

               Cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa hiệu quả nhanh nhất
                                  
 
❃  Để có được đôi môi đầy đặn gợi cảm hay mỏng manh như dải lụa hồng thì bạn cần kiên trì với cách điều trị này thường xuyên.

Cách 2:

❃   Mật ong là nguyên liệu rất bổ ích trong việc chăm làm đẹp và dưỡng da và dưỡng môi. Để có đôi môi căn mịn, hồng hào không khó, chỉ cần kết hợp 2 nguyên liệu dầu dừa và mật ong lại với nhau là bạn đã có đôi môi thật quyến rũ.

❃  Bạn cần trộn 2 nguyên liệu với nhau, sau đó thoa đều lên môi, có thể dùng trong vòng 1-2 tiếng đồng hồ thì hiệu quả sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Vậy bạn còn ngại ngùng gì nữa, hãy đến vơi cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa hiệu quả nhanh nhất của mình để cùng tham khảo và thực hiện nào.
 

Nhận xét của bạn đọc về Cách điều trị thâm môi bằng dầu dừa hiệu quả nhanh nhất