Chăm Sóc Sức Khỏe

sebamed

Các phương pháp điều trị bệnh vô sinh ở nam giới

Ngày đăng: 11/06/2015 lúc 10:06:40 | Đã xem: 1154 | Theo : Quản trị viên

Hiện nay bệnh vô sinh hiến muộn ở nam giới đang là một hiện tượng khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này có sự mẫu thuẫn với việc đời sống kinh tế của con người ngày càng được nâng lên. Vấn đề này là đau lòng nhiều gia đình với mong muốn có một đứa con vui vầy hôm sớm.

Theo thống kế của chuyên khoa hiếm muộn Bệnh viện phụ sản Từ Dũ thì mỗi năm có khoảng 13.000 đến khám và điều trị tại bệnh viện này. Trong đó đàn ông bị vô sinh chiếm hơn 50%. Sau đây là các Các phương pháp điều trị bệnh vô sinh ở nam giới mà các quý ông lẫn quý bà nên biết để có quyết định đúng đắn.

Vô sinh là hiện tượng phổ biến hiện nay mà nhiều người mắc phải

Phương pháp điều trị vô sinh tự nhiên

Thực ra vô sinh không có nghĩa là người đàn ông không có tinh trùng. Thực chất vô sinh có nghĩa là tinh trùng của người đàn ông ít hoặc không đủ manh để đi vào buồng trứng của phụ nữ. Việc tinh trung yếu có nhiều nguyên khác nhau. Bạn có thể khắc phục những điều này để giúp tinh binh của chúng ta trở nên khỏe mạnh thêm. Sau đây là một vài cách để bạn tham khảo:

+ Mặc quần lót rộng

Điều này sẽ giúp tinh hoàn thoái mái, sẽ có tác dụng kích thích tinh trùng sinh sản.

Mặc quần lót rộng rãi tốt cho tinh binh

+ Kiêng khem rượu bia thuốc lá:

Đây cũng là cách tốt để tinh trùng của bạn khỏe mạnh.

+ Thường xuyên quan hệ vợ chồng: 

Điều này có mục đích để kích thích tinh toàn sinh tinh. Nếu bạn Ngoài ra, hai vợ chồng cần giao hợp thường xuyên, khoảng 2-4 lần mỗi tuần, để giúp kích thích tinh hoàn sinh tinh. Nếu bạn lười quan hệ tình dục sẽ khiến tinh hoàn trở nên lười hoạt động và do đó không thể sản sinh tinh hoàn được.

+ Tăng cường hấp thụ chất Kẽm:

Bạn có biết, tinh trùng chứa rất nhiều kẽm. Kẽm là một loại khoáng chất cần thiết cho sự hình thành các tinh trùng khỏe mạnh. Các loại hải sản như hàu, sò huyết có thể giúp bạn tằng cường chất kẽm cho tinh trùng.

+ Uống nhiều nước:

Điều này cũng giúp cho tinh trùng đảm bảo chất để khỏe mạnh và xâm nhập được vào cơ thể người phụ nữ

+ Hạn chế để tinh hoàn và dương vật tiếp xúc với những thiết bị điện tử: 

Những thiết bị như điện thoại, máy tính bảng vì những sóng điện từ từ các loại thiết bị này có thể khiến tinh binh của bạn trở nên yếu đi.

Phương pháp điều trị vô sinh y tế

Đối với những trường hợp bạn điều trì bằng phương pháp tự nhiên mà không mang lại hiệu quả bạn cần nhanh chóng nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa phụ sản. Họ sẽ cung cấp cho cac bạn những phương pháp điều trị tiên tiến.Thông thường các bác sĩ sẽ kê cho bạn các thuốc chống ôxy hóa như vitamin E và C hay clomiphene hoặc các thuốc hỗ trợ tinh trùng như: androgens, antiestrogen, GnRH agonist, FSH, GH.

Nếu bạn bị cac hiện tượng như co thắc dương vật, hẹp đường dẫn tinh, thì các phương pháp phẫu thuật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây là phương pháp dành cho các bệnh nhân nam có bệnh lý. Thành công của phẫu thuật phụ thuộc được đánh giá khá cao, tuy nhiên độ thành công thì còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Đối với những trường hợp bị tắc mào tinh, vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một đội ngũ tinh binh đủ khỏe để đi tìm “cô bé” của mình.

Trên đây là các phương pháp điều trị bệnh vô sinh ở nam giới mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem ngay nhé : ivory caps - vien uong trang da toan than - dong trung ha thao - thuốc fucoidan chữa ung thư phổi - thuốc tăng kích cỡ vòng 3 - trị sẹo lõm hiệu quả - cong dung cua thuoc super collagen+c

Nhận xét của bạn đọc về Các phương pháp điều trị bệnh vô sinh ở nam giới

pure collagen eye pads   collagen pure gold 24k   pure collagen gold anti wrinkle serum 30ml   pure collagen herba kencana   pure collagen instant face lift serum reviews   pure collagen in malaysia   pure collagen kencana   collagen la pure opinie   fine pure collagen mua o dau   pure collagen machine   collagen pure natural   pure organic collagen   pure collagen powder japan   skinrich pure collagen plus review   pure collagen rejuvenating face mask reviews   pure collagen sabah   pure collagen testimoni   pure collagen free trial   pure valley collagen lotion   yume collagen pure   pure collagen 1000mg   pure collagen space 3000   collagen powder lotte   collagen powder oprah   collagen powder benefits   collagen powder bulletproof   collagen powder benefits for skin   collagen powder breasts   collagen powder drink mix   collagen powder drink philippines   collagen powder directions   collagen essential powder 100   collagen powder for gums   collagen powder how much   collagen powder hemostat   collagen powder in uk   is collagen powder good for you   shaklee collagen powder kesan   kesan collagen powder   lotte collagen powder wholesale   collagen powder milcolla   collagen powder makeup   collagen powder dr oz   disadvantages of collagen powder   collagen powder pros and cons   collagen powder para que serve   collagen powder supplements   collagen powder south africa   collagen powder shaklee review   collagen powder uses