Bí quyết làm đẹp cho bà bầu sau sinh

Ngày đăng: 18/06/2015 lúc 09:04:16 | Đã xem: 1508 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Làm đẹp sau khi sinh là một trong những nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Đây là thời điểm chị em phải lấy lại những gì đã mất sau 9 tháng hi sinh vì bé yêu.

Làm đẹp sau khi sinh đươc hiểu là viêc khôi phục lại vẻ đẹp đã bị thời kì thai nghén bào mòn. Nói như vậy không có nghĩa là chị em cố gắng lấy lại toàn bộ những gì đã mất của thời con gái. Mỗi thời, người phụ nữ đều có một vẻ đẹp riêng chính vì vậy bạn cần chọn lựa những cách thức chăm sóc và làm đẹp phù hợp với độ tuổi của mình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với chị e bí quyết làm đẹp cho bà bầu sau sinh. Những cách thức mà chúng tôi chia sẻ đều rất đơn giản, tiết kiệm mà lại đảm bảo hiệu quả, hi vọng chị em có thể tham khảo và đạt được hiệu quả như mong muốn.
Làm đẹp vùng kín cho phụ nữ sau sinh.

Bí  quyết làm đẹp tóc cho phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh, mai tóc của chị em phụ nữ thường không còn được suôn mượt và óng ả như thời con gái nữa. Điều này có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân quan trọng nhất là khi mang bầu, cơ thể chị em biến đổi lớn về hóc môn và nội tiết tố nữ khiến các bộ phân như da và tóc bị thiếu hụt trầm trọng chất dinh dưỡng dễ dẫn đến hiện tượng khô và trẻ ngọn. Đây có lẽ là một trong những điều mà chị em lo ngại nhất sau khi sinh.

 Bí quyết làm đẹp cho bà bầu sau sinh

Hơn nữa trong giai đoạn mang bầu chị em phụ nữ thường kiêng khem việc gội đầu và chăm sóc tóc do đó tóc của các bà bầu thường chẻ ngọn, khô và không còn được suôn mượt như thời con gái nữa.

Bí quyết để chị em làm đẹp lại mái tóc sau sinh chính là tinh dầu dừa và dầu oliu. Đây là hai dược phẩm tự nhiên có khả năng tuyệt vời trong việc làm đẹp mái tóc của chị em phụ nữ sau khi sinh. Chị em có thể tham khảo cách thức làm đẹp này bằng việc thường xuyên mat xa da đầu và toàn bộ mái tóc bằng dầu dừa hoặc dầu oliu hàng tuần. Sau mọt tháng chắc chắn mái tóc óng mượt ngày nào sẽ trở lại với chị em.

Bí quyết làm đẹp dáng vóc cho phụ nữ sau sinh

Làm đẹp da cho phụ nữ sau sinh cũng là một trong những vấn đề được nhiều bà mẹ mới sinh quan tâm. Thông thường bạn nên hạn chế việc phục hồi da bằng cac loại thuốc tân dược sớm vì đây là giai đoạn bạn phải thường xuyên ôm ấp bé yêu của mình do đó chất  hóa học hoặc những thành phần tá dược có trong mỹ phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bạn nên chọn các liệu pháp thiên nhiên như dưa leo, mặt nạ mật ong, cám gạo hoặc đơn giản và dễ làm hơn là dầu dừa.

Bí quyết làm đẹp cho bà bầu sau sinh

Chị em có thể làm đệp da bằng chế độ ăn uống hợp lý. Tuy nhiên không nên ăn nhiều chất swo và hạn chế ăn thịt cá trong giai đoạn  này vì đây là giai đoạn mà bạn cần ăn uống đủ chất đẻ nuôi dưỡng em bé của mình.

Làm đẹp vùng kín cho phụ nữ sau sinh.    

Sau khi sinh các bộ phận vùng kín của chị em cũng chịu nhiều tổn hại nặng nề. Các vùng kín như nhũ hoa và âm đạo của chị em trở nên thâm sệ đi so với trước đây nhiều. Bạn không nên làm đẹp nhũ hoa sớm nếu bạn thuộc diện cho con bú. Nếu bé đã cai sữa bạn mới tiến hành để có hi vọng đạt được hiệu quả. Phụ nữ sau sinh phải kiêng cữ rất nhiều thứ, do vậy, việc làm đẹp bằng những nguyên liệu tự nhiên thích hợp hơn cả. Tinh dầu dừa và dầu oliu đợc coi là 2 sản phẩm làm đẹp vùng kín tuyệt vời.  Bạn hãy thường mát xa những tinh dầu này vào cơ thể để giúp chị em lấy lại vùng kín hồng hào và hấp dẫn trươc đây.

Bí quyết làm đẹp cho bà bầu sau sinh

Trên đây là một vài bí quyết làm đẹp cho bà bầu sau sinh mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ với chị em. Việc làm đẹp sau sinh là điều hết sức cần thiết bởi đó là nhu câu thiết yếu để chị em tự tin trong công việc và hơn hết là với ông chồng của mình. Chúc chị em thành công với những phương pháp làm đẹp sau sinh này. 

Nhận xét của bạn đọc về Bí quyết làm đẹp cho bà bầu sau sinh