Mỹ phẩm Làm đẹp

sebamed

Bí quyết dưỡng và làm dài lông mi bằng dầu dừa

Ngày đăng: 09/07/2015 lúc 09:14:16 | Đã xem: 567 | Theo : Nguyễn Văn Dũng

Mi là một bộ phận quan trọng của đôi mắt, nó là chi tiết làm nên sự hấp dẫn và quyến rũ cho cửa sổ tâm hồn, nhất là đối với chị em phụ nữ.

Collagen dành cho bà bầu và mẹ cho con bú

Để có một cặp lông mi cong và dài, chị em phụ nữ phần đá thường sử dụng công cụ mascara để tạo đường cong, tuy nhiên biện pháp này nếu tiến hành thường xuyên có thể khiến mắt bạn bị hư tổn nặng. Hiện nay bí quyết dưỡng và làm dài lông mi bằng dầu dừa là một trong những biện pháp làm đẹp được chị em phụ nữ thực hiện khá nhiều hiện nay. Đây cũng là biện pháp chăm sóc tóc đắt khách của các trung tâm làm đẹp. Chúng ta cùng tham khảo biện phap này nhé.

Lưu ý: Dầu dừa có thể dùng chung để dưỡng mi và tóc nhưng chị em không nên dùng thuốc mọc tóc để chăm sóc cho mi, mặc dù về lý thuyết thì có thể, nhưng thực tế thì lông mi và tóc có những đặc tính riêng nên không sử dụng chung là tốt nhất.

Bí quyết dưỡng và làm dài lông mi bằng dầu dừa

Tác dụng của dầu dừa đối với lông mi

Như đã nói ở trên thì lông mi có vai trò mỹ quan cực kì to lớn đối với toàn bộ gương mặt của chị em phụ nữ , chính vì vậy việc chăm sóc và nuôi dưỡng nó là điều vô cùng cần thiết. Một cặp lông mi cong và dài sẽ khiến phái đẹp trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn bội phần. Như hcusng ta đã biết thì dầu dừa có tác dụng rất lớn đối với da và tóc, nó được mệnh danh là thần dược trong lãnh vực làm đẹp dành cho chị em phụ nữ. dầu dừa cực kì tốt cho việc phục hồi và nuôi dưỡng tóc và dĩ nhiên trong đó có cả lông mi của chúng ta nữa, chính vì vậy hãy dùng dầu dừa đê chăm sóc lông mi của bạn đi nhé!

Bí quyết dưỡng và làm dài lông mi bằng dầu dừa

Dưỡng mi với dầu dừa là phương pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có một cặp lông mi vừa mềm mượt, óng ả, vừa tránh được những tình trạng tiêu cực như rụng, soăn và thiếu sức sống Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dưỡng mi bằng dầu dừa cho đúng cách và đạt được hiệu quả. Thực ra cách chăm sóc và dưỡng mi bằng dầu dừa cực kì đơn giản tuy nhiên nó sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn nếu như bạn không có biện pháp thực hiên đúng cách, đúng thời điểm và đúng liều lượng.   Chị em phụ nữ đang lo lắng và thiếu tự tin về cặp lông mi ngắn và có biểu hiện xơ rối, chẻ ngọn, thiếu ẩm của mình? Chị em đang cảm thấy phiền lòng khi lông mi của cửa sổ tâm hồn đang bị rụng nhiều và tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng. Chị em cần biết rằng những  biểu hiện này chính là sự lên tiếng của cặp lông mi về tình trạng thiếu dinh dưỡng và hư tổn nặng. Bạn cũng không có đủ thời gian và công sức để đến các spa? Vậy thì dầu dừa chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể dùng để đến chăm sóc và dưỡng đôi mi của mình. Hiện nay các chuyên gia về làm đẹp và y tế đều khẳng định dầu dừa không chỉ giúp khắc phục tình trạng tóc khô rối, chẻ ngọn mà còn có khả năng ngăn ngừa hiện tượng rụng lông mi. Dầu dừa sẽ giúp bạn khắc phục hết những tình trạng này và nhanh chóng đem đến cho bạn một cặp lông mi hoàn hảo như mong muốn của bạn.

Bí quyết dưỡng và làm dài lông mi bằng dầu dừa

Bí quyết dưỡng và làm dài lông mi bằng dầu dừa

Như chúng ta đã biết thì lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, đây là  chi tiết mềm và nhạy cảm rất cao, bằng chứng là một khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. điều này thực sự là một điều lo lắng đối với những ai bị mất lông mi do tai nạn. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh, chúng ta khó có thể can thiệt bằng các biên pháp y khoa mà chỉ có một cách đơn giản là chăm sóc và nuôi dưỡng nó.  

Bạn có chăm sóc lông mi của mình bằng dầu dừa mỗi ngày bằng cách đơn giản nhất là trước khi đi ngủ hoặc trước khi không phải tiến hành lao động hay làm những công việc gì mà lông mj bị tác động một ít dầu ô liu. Mỗi ngày bôi một ít sẽ giúp dầu ô liu thấm sâu từ trong vào ngọn và nuôi dưỡng mai tóc của bạn một cách hiệu quả. Biện pháp này vừa cho phép bạn chăm sóc và dưỡng ẩm tóc đồng thời chăm sóc vùng da mắt một cách hiệu quả, khắc phụ được cả tình trạng thâm quầng vùng mắt nữa. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất cho quá trình dưỡng và nuôi dài lông mi với dầu dừa, bạn cần thực hiện đúng cách, bạn không nên lạm dụng dầu dừa, mỗi ngày chỉ nên tiến hành chăm sóc một lần , có sử dụng nhiều lần thì kết quả cũng chỉ có vậy mà thôi.

Bí quyết dưỡng và làm dài lông mi bằng dầu dừa

Trên đây là bí quyết dưỡng và làm dài lông mi bằng dầu dừa, hi vọng điều này có thể giúp bạn thực hiện việc dưỡng mi với dầu dừa đạt hiệu quả tốt nhất. Dưỡng mi bằng dầu dừa thường xuyên mỗi ngày có thể giúp cho cặp lông mi của bạn trở nên mượt mà , óng ả và dài hơ,c ong hơn.  Đồng thờim nó có khả năng phục hồi các vấn đề hư tổn của lông mi. Chúc các bạn thành công với những phương pháp này nhé.

Nhận xét của bạn đọc về Bí quyết dưỡng và làm dài lông mi bằng dầu dừa