sebamed

Bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả

Ngày đăng: 09/06/2015 lúc 09:03:20 | Đã xem: 644 | Theo : Huỳnh Trúc Quyên

Cám gạo mọi người cứ nghỉ chỉ là thứ không còn tác dụng gì, nhưng không ngờ rằng nó có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc nuôi dưỡng làn da trắng mịn hơn, đặc biệt trong việc chữa trị thâm lỗ chân lông hiệu quả.

Để có bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả thì phải làm như thế nào.?

Khi lỗ chân lông bắt đầu to và giãn nở ra đã kích thích cho bụi bẩn tích tụ và vi khuẩn xâm nhập vào gây ra mụn. Không những khiến làn da bị tổn thương mà còn bị thâm lỗ chân lông, sẽ để lại làn da xám đen.
 
Vậy làm thế nào có thể chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản hiệu quả mà không cần tốn tiền cho các thẩm mỹ viện. Trong bài hôm nay, mình xin giới thiệu cho các bạn 3 bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả để lấy lại làn da sáng mịn mềm mại.
 
Bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả
 
 

Bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông to với chanh và lòng trắng trứng

 
 
Để thực hiện bí quyết này, bạn cần chuẩn bị 1/2 trái chanh, 1 lòng trắng trứng gà và 1 miếng gạc. Đầu tiên, hãy rửa sạch nơi lỗ chân lông bị thâm, bạn nên rửa với nước ấm để lỗ chân lông nở ra, giúp thấm thấu chất dưỡng da hiệu quả.  
 
 
Bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả
 
 
 
 
Tiếp đến, bạn cho lòng trắng trứng gà vào chén với vài giọt nước cốt chanh, rồi đánh tan tạo thành hỗn hợp. Bạn nhúng miếng gạc vào hỗn hợp  và đắp lên phần vết thâm lỗ chân lông, để thư giản trong vòng 15-20 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh, nước lạnh giúp lỗ chân lông se khít lại. Với bí quyết này, không những chữa trị thâm lỗ chân lông hiệu quả mà còn có tác dụng trong việc nuôi dưỡng làn da trắng mịn hơn.
 

Bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông to với cám gạo

 
 
Bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả
                                     
 
 

Cám gạo mọi người cứ nghỉ chỉ là thứ không còn tác dụng gì, nhưng không ngờ rằng nó có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc nuôi dưỡng làn da trắng mịn hơn, đặc biệt trong việc chữa trị thâm lỗ chân lông hiệu quả.  Bạn chỉ cần: 1 thìa cám gạo + 1 thìa bột nghệ + 1 thìa mật ong +1 thìa sữa tươi không đường. Sau đó, chỉ việc trộn đều hỗn hợp lại cho sệt là được. Rửa sạch nơi có lỗ chân lông bị thâm bằng nước ấm và đắp hỗn hợp lên, để khoảng 15-20 bạn rửa lại với nước lạnh.

Với bí quyết thật đơn giản dể làm nhưng cách chữa trị thâm lỗ chân lông này vô cùng hiệu quả.
 

Bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông to với sữa tươi

 
Sữa tươi có tác dụng rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng làn da trắng hồng cho phái đẹp, không ngừng ở đó, sữa tươi còn có bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông to vô cùng hiệu quả nữa. Mình sẽ giới thiệu với các bạn cách chữa thâm lỗ chân to với sữa tươi đơn giản nhất:
 
 
Bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả
 
 
Trong sữa tươi có Axit lactic không chỉ giúp da tươi sáng, mịn màng mà còn làm cho các vết thâm do lỗ chân lông gây ra bị phai mờ đi. Bạn chỉ cần trộn sữa tươi với bột yến mạch, vài giọt chanh tươi, sau đó đắp lên những nơi có lỗ chân lông bị thâm. Thư giãn khoảng 15-20 thì bạn rửa sạch lại với nước ấm.
Chỉ với 3 bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả trên mà bạn đã có thể tự tin với làn da mình không còn thâm đen nữa. Giờ thì có thể tự tin diện những chiếc váy xin xắn quyết rủ rồi phải không các bạn.!
 
 

Nhận xét của bạn đọc về Bí quyết chữa trị thâm lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả