Bà bầu nghe nhạc gì để con sinh ra được thông minh

Ngày đăng: 02/08/2017 lúc 04:08:23 | Đã xem: 1 | Theo : giamdoc

Theo bng chng thc tế ca m

Collagen dành cho bà bầu và mẹ cho con bú

Bà bu nghe nhc gì đ con sinh ra đưc thông minh

Theo bng chng thc tế ca mt vài nghiên cu khoa hc cho thy tr em sau khi sinh thưng s nhy bén hơn vi các âm thanh quen thuc đã tng nghe qua hoc nhiu ln " có nghĩa là nhng âm thanh đã tng nghe khi còng trong bng m " . Bên cnh đó thì theo các chuyên gia cho hay, nếu cho bé còn trong bng m nghe nhc mt cách đúng và va phi thì s rt tt và kích thích thn kinh phát trin cho bé sau khi sinh. Vì thế các m bu nên cho em bé ca mình nghe nhc mt cách đúng và va phi nhé!, và chúng ta cùng đi tìm hiu bà bu nên nghe nhc gì đ con sinh ra đưc thông minh nhé!

 

C thông minh

 

 

 

Hin nay các bác sĩ chuyên khoa cho hay và khuyên bà bu nên nghe nhng dòng nhc c đin, nh nhàng, thư giãn, ging như các dòng nhc mà đàn piano to ra, đàn piano to ra loi nhc quyến rũ loi cun nh nhàng giúp c m và bé có cm giá thư thái, thoi mái.

Nhc c đin t xưa đến nay vn luôn luôn đưc cho là liu thuc an thn cho tt c mi ngưi, ngoài ra nhc c đin còn giúp kích thích não b phát trin tt hơn. Quá trình theo dõi ca các chuyên gia cho biết nghe nhc trong quá trình căng thng, mt mi, đc bit là bà bu trong quá trình mang bu s rt d b trm cm, vì thế theo các chuyên gia cho hay nhc c đin hoc nhng bn nhc du dương s rt giúp ích làm các bà m thoi mái thông thái tinh thn hơn rt nhiu.

Vì vy vic nghe nhc là hoàn toàn rt tt cho bà bu, có th bn chưa biết, khi mang thai nếu đ tình trng mt mi, não b căng thng thì s gây ra tình trng nguy cơ tiêu cc cho thai nhi, do đó khiến cho não b ca thai nhi rt khó phát trin.

Lưu ý: Các m bu cn lưu ý cn phi nên la chn loi nhc phù hp và tun sut nghe nhc phù hp va phi vi em bé. Theo các chuyên gia cho biết thì thi gian phù hp nht cho em bé nghe nhac là vào tun 20 ca thai nhi. Các m có th

Sản phẩm gợi ý

Nhận xét của bạn đọc về Bà bầu nghe nhạc gì để con sinh ra được thông minh