8 loại thuốc dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 16/08/2014 lúc 11:32:29 | Đã xem: 139 | Theo : Quản trị viên

Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho các bạn nam năng động hoạt đông nhiều, Vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong GNC Milestones Teen Multivitamin For Boys, sẽ hỗ trợ sản xuất năng lượng, tăng sức khỏe miễn dịch và chức năng cơ bắp cho bé trai tuổi dậy thì.

8 loại thuốc dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Con bạn đang bước vào thời kì phát triển đồng nghĩa với việc cơ thể trẻ cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất để phát triển toàn diện. Tuy nhiên chế độ ăn hàng ngày vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ. Chính vì thế, để các con luôn khỏe mạnh bạn cần một giải pháp hữu hiệu hơn, việc bổ sung dưỡng chất, Vitamin thông qua viên uống bổ sung là điều cần thiết.

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất để con bạn phát triển toàn diện

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất để con bạn phát triển toàn diện

Muathuoctot.com dành nhiều công sức để chọn lọc ra những sản phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết cho con bạn ở độ tuổi phát triển. Đây là những sản phẩm tốt nhất hiện nay, rất hiệu quả được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên, tốt cho sức khỏe của trẻ.

Hãy tham khảo thông tin bên dưới để chọn cho con bạn sản phẩm hổ trợ tốt nhất nhé! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn chăm sóc bé yêu một cách hoàn hảo nhất.

Thuốc L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish

L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish bổ sung dưỡng chất giúp bé phát triển trí não toàn diện

L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish bổ sung dưỡng chất giup bé phát triển trí não toàn diện

L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish giúp bé phát triển trí não toàn diện

Hướng dẫn sử dụng


Trẻ em từ 2-4 tuổi trở lên, dùng 1 viên / ngày.

Trẻ em đủ 4 tuổi trở lên, dùng 1-2 viên / ngày.

Nhai kỹ trước khi dùng. 

Công dụng

L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish là sản phẩm dạng kẹo ngộ nghĩnh cung cấp DHA cho trẻ nhằm kích thích trẻ ăn ngon miệng và giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra Omega-3 Gummy Fish còn là sản phẩm cung cấp các vitamin A, C, E nhằm giúp trẻ mắt sáng, thông minh, phát triển hệ thần kinh và trí não.

Chỉ cẩn dùng 2 viên L'il Critters Omega-3 mỗi ngày là có thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của não bộ của bé.

L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish cung cấp DHA cho trẻ

L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish cung cấp DHA cho trẻ

Đặc biệt L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish dạng kẹo có ba hương vị tự nhiên rất mềm, ngon miệng, dễ ăn với các hình thù con vật khác nhau rất đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ đem lại cho bé sự thích thú vì vừa được ăn kẹo vừa được bổ sung dưỡng chất.

L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish đã dành giải thưởng Sản phẩm có Hương Vị Ngon Nhất năm 2007 của ChefsBest® Award Hoa Kì.

Thuốc GNC Milestones Teen Multivitamin

GNC Milestones Teen Multivitamin For Boys là sản phẩm dành cho cho nam từ 12 – 17 tuổi, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, thuốc cung cấp những Vitamin khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ chức năng cơ bắp và một sức khỏe lành mạnh.

GNC Milestones Teen Multivitamin cung cấp Vitamin và khoáng chất

GNC Milestones Teen Multivitamin For Boys cung cấp Vitamin và khoáng chất

Quy cách đóng hộp

Hộp 120 viên

Bảo quản

Tránh để nơi có nhiệt độ cao, ánh nắng chiếu trực tiếp.

Cách dùng

Dùng 2 viên mỗi ngày vào bữa ăn

Dùng cho nam từ 12 – 17 tuổi

Công dụng

GNC Milestones Teen Multivitamin For Boys được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đang tăng trưởng của các bạn nam ở tuổi dậy thì.

Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho các bạn nam năng động hoạt đông nhiều, Vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong GNC Milestones Teen Multivitamin For Boys, sẽ hỗ trợ sản xuất năng lượng, tăng sức khỏe miễn dịch và chức năng cơ bắp cho bé trai tuổi dậy thì.

GNC Milestones Teen Multivitamin For Boys bổ sung Vitamin

GNC Milestones Teen Multivitamin For Boys bổ sung Vitamin

Với công thức bào chế cao cấp, GNC Milestones Teen Multivitamin For Boys cung cấp Vitamin B để giúp trao đổi chất, thúc đẩy phát triển trí não.

Vitamin E Selen chống oxy hóa, các gốc tự do có hại và các thành phần xương, tăng cường canxi, Vitamin D- 3 và Magiê trong cơ thể.

Xem thêm về GNC Milestones Teen Multivitamin For Boys

Thuốc Jungamals SCS

Jungamals SCS là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó, ở trẻ em quá trình hoạt động trí não và vận động hoạt động rất mạnh chính vì thế việc bổ sung hợp lý vitamin và khoáng chất là điều cần quan tâm của các bậc cha mẹ.

Nên sử dụng Jungamals mỗi ngày

Nên sử dụng Jungamals mỗi ngày

Cách sử dụng

 Trẻ từ 2 – 4 tuổi: nhai 1 viên mỗi ngày

Trẻ từ 4 – 8 tuổi: nhai 2 viên mỗi ngày

 Trẻ từ 9 – 12 tuổi: nhai 3 viên mỗi ngày

Công dụng

 Hỗ trợ cung cấp các khoáng chất chống oxy hóa, Vitamin C, E, Beta carotene, Lycopene, resveratrol, lutein, zeaxanhthin, selenium và đồng.

 Thúc đẩy chức năng miễn dịch cho trẻ.

 Giúp hệ xương chắc, hạn chế các bệnh lý về xương.

 Giúp trẻ phát triển toàn diện.

Xem thêm về Jungamals SCS 

Thuốc One A Day Teen Advantage For Him

One A Day Teen Advantage For Him – Thuốc bổ sung Multivitamin và khoáng chất cho nam giới tuổi dậy hoàn thiện quá trình phát triển.

One A Day Teen Advantage For Him giúp bé nam ở tuổi dậy thì phát triển toàn diện

One A Day Teen Advantage For Him giúp bé nam ở tuổi dậy thì phát triển toàn diện

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng một viên sau mỗi bữa ăn, dùng đều đặn để có kết quả tốt nhất.

Công dụng

One A Day Teen Advantage For Him là công thức vượt trội chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất hoàn chỉnh và cần thiết cho nam thiếu niên đang tuổi dậy thì. Giúp  cơ thể phát triển chiều cao, cơ bắp cũng như sức khỏe hiệu quả.

Vào thời điểm tuổi dậy thì, cơ thể cần một nguồn lớn các chất dinh dưỡng để “tăng tốc” phát triển, định hình  chiều cao, các cơ bắp...sản phẩm với thành phần có chứa canxi, magie sẽ giúp con bạn đạt được cơ thể cân đối, chiều cao vượt trội.

Ngoài ra cùng với nguồn khoáng chất dồi dào One A Day Teen Advantage For Him đem đến cho các bạn nam thiếu niên tuổi teen một hệ miễn dịch tốt nhất để phòng chống các bệnh tật.

Đặc biệt vitamin B6, B12 và các vitamin khác trong sản phẩm sẽ thúc đẩy khả năng trao đổi chất và hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể khỏe mạnh và cường tráng.

One A Day Teen Advantage For Him giúp bé nam phát triển chiều cao, cơ bắp

One A Day Teen Advantage For Him giúp bé nam phát triển chiều cao, cơ bắp

Ngoài ra với thành phần vitamin C có tính chất chống oxy hóa One A Day Teen Advantage For Him giúp các bạn nam thiếu niên đang tuổi dậy thì bảo vệ làn da tránh khỏi viêm nhiễm do mụn.

Đồng thời với chất sắt có trong thành phần sản phẩm giúp sản sinh lượng máu trong cơ thể, kết hợp với các chất dinh dưỡng khác để cung cấp năng lượng tối đa cho con của bạn.

Sản phẩm là sự tổng hợp các vitamin hoàn hảo được thị trường Mỹ ưu dùng và nay lan rộng cả sang thị trường các nước Châu Âu, Châu Á.

Xem thêm về One A Day Teen Advantage For Him

Thuốc One A Day Teen Advantage for Her 80 viên

One A Day Advantage Teen for Her sản phẩm chứa các Vitamin, khoáng chất quan trọng và cần thiết sẽ là người bạn đồng hành trong quá trình chăm sóc các con của bạn.

One a day Advantage Teen for hercung cấp dưỡng chất cho các bé nứ ở tuổi dậy thì

One a day Advantage Teen for hercung cấp dưỡng chất cho các bé nứ ở tuổi dậy thì

 Hướng dẫn sử dụng

Sau mỗi bữa ăn bạn nên cho trẻ bổ sung 1 viên Advantage Teen For Her để có được sức khỏe  tốt nhất.

Công dụng

Sản phẩm là sự tổng hợp có chọn lọc các vitamin và khoáng chất  tốt nhất giúp cho các bạn nữ tuổi teen phát triển cơ thể một cách toàn diện về mọi mặt, đặc biệt là chiều cao và sức khỏe.

Advantage Teen for her được xem là sản phẩm “bước đệm hoàn hảo” cho quá trình trưởng thành của bạn nữ tuổi teen.

Với thành phần có chứa Vitamin AC, đồng, sắt. Advantage Teen for her có tác dụng chống oxy hóa hữu hiệu đem đến cho các bạn nữ làn da đẹp rạng ngời, hạn chế các viêm nhiễm về da do mụn.

Bên cạnh đó sản phẩm còn tăng cường thị lực của mắt hiệu quả, giảm thiểu các chứng bệnh về mắt thường hay mắc phải ở lứa tuổi này như loạn thị, cận thị...

One a day Advantage Teen for her giúp các bé nữ có làn da rạng ngời

One a day Advantage Teen for her giúp các bé nữ có làn da rạng ngời

Đặc biệt One A Day Advantage Teen for Her cung cấp lượng canxi, vitamin D, Magie rất tốt cho sự phát triển của xương trong thời gian này, giúp bạn nữ tuổi teen định hình vóc dáng, tăng trưởng chiều cao hoàn hảo.

Ngoài ra sản phẩm làm tăng cường hệ thống miễn dịch với các vitamin C và E, kẽm, sắt, selenim giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn gây hại, bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất.

Ở lứa tuổi này các hoạt động vui chơi rất năng động cần tiêu hao một lượng năng lượng rất lớn. Để bù đắp lại, sản phẩm với vitamin B6 và B12, thiamin giúp cơ thể tổng hợp các chất dinh dưỡng, chuyển đối thành năng lượng cung cấp cho cơ thể.

Thuốc GNC Mega Teen 120 viên

GNC Mega Teen 120 viên- Thuốc bổ sung Vitamin và tăng cường hệ miễndịch cho bé ở tuổi dậy thì sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho sức khỏe của con bạn.

GNC Mega Teen giúp tăng cường thị lực

GNC Mega Teen giúp tăng cường thị lực

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng 1-2 viên mỗi này, sau mỗi bữa ăn.

Công dụng

Khi bước vào tuổi dậy thì cơ thể cần rất nhiều dưỡng chất để phát triển cũng như định hình tầm vóc của trẻ. Ngoài ra đây là lứa tuổi năng động, thích các hoạt động mạnh nên tiêu hao rất nhiều năng lượng.

Với 26 dưỡng chất quan trọng Mega Teen giúp cho tuổi teen cao lớn hơn, có sức đề kháng tốt hơn và khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Tăng cường xương khớp
Sản phẩm có chứa các chất giúp hỗ trợ xương phát triển và tăng cường sự chắc khỏe như magiê, canxi và vitamin C & D. Các dưỡng chất này rất cần thiết cho răng và xương khỏe mạnh. Đặc biệt với tác dụng này sản phẩm giúp trẻ có được chiều cao vượt trội

Hỗ trợ hệ miễn dịch và chống oxi hóa

Các vitamin C và E có trong thành phần Mega teen giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên và bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do dư thừa có thể phá hủy các tế bào khỏe mạnh.

Vitamin C cũng đóng một vai trò trong việc sản xuất chất truyền thần kinh và được tìm thấy ở nồng độ cao trong não, vì vậy việc cung cấp vitamin c là cần thiết cho sự phát triển não bộ.

Ngoài ra sản phẩm còn chứa selen và kém giúp hỗ trợ hoạt động chống oxy hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể nhằm giúp tuổi teen hấp thụ được những chất dinh dưỡng tối ưu nhất.

Sử dụng GNC Mega Teenmỗi ngày giúp chống oxy hóa

Sử dụng GNC Mega Teen mỗi ngày giúp chống oxy hóa

Sản xuất năng lượng và trao đổi chất

Mega teen chứa vitamin B rất cần thiết cho việc sản xuất năng lượng và chuyển hóa carbohydarte cho cơ thể. Bên cạnh đó sản phẩm còn tng cường chất sắt giúp hồng cầu khỏe mạnh và sản xuất năng lượng hiệu quả.

Sản phẩm  được chiết xuất từ tự nhiên, không có chất bảo quản, không tạo màu – mùi nhân tạo. Được ưa chuộng tại thị trường Mỹ.

Thuốc Childlife Pure DHA

Childlife Pure DHA là sản phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng DHA cao cho trẻ từ 6- 12 tháng tuổi, giúp bạn phát triển toàn diện trong giai đoạn đầu.

Childlife Pure DHA chứa DHA cao

Childlife Pure DHA chứa DHA cao

Cách sử dụng

Bé từ 6 tháng đến 1 tuổi: 1-2 viên mỗi ngày.

Bé từ 2 đến 4 tuổi: 4-6 viên mỗi ngày.

Bé từ 5 đến 12 tuổi: 6-8 viên mỗi ngày.

Công dụng

Childlife Pure DHA là sản phẩm cung cấp DHA tinh khiết cho bé với hàm lượng phù hợp 250mg đem lại sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ. Childlife Pure DHA được sản xuất từ các loại nguyên liệu tự nhiên có chất lượng cao nhất, hoàn toàn không có chất bổ sung, không sử dụng chất tạo mùi nhân tạo, không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo và hoàn toàn không có chất tạo màu nên cực kì an toàn với sức khỏe của bé. Sản phẩm giúp bé phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não ngay từ những năm tháng đầu đời.

Thuốc Nature’s Way EFA Blend for Children

Nature’s Way EFA Blend for Children là sản phẩm ưu việt giúp não bộ và thị lực của bé phát triển tốt nhất. Với công thức bổ sung những thành phần thiết yếu cho sự phát triển của não và mắt là DHA và các axit béo omega 3.

Nature’s Way EFA Blend for Children kích thích não trẻ phát triển

Nature’s Way EFA Blend for Children kích thích não trẻ phát triển

Cách dùng

Nature’s Way EFA Blend for Children có thể dùng được cả cho trẻ nhỏ và người lớn. Nên uống vào các buổi sáng và tối trong khi ăn.

Với người lớn và trẻ trên 5 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

  Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Nếu lo sợ bé bị mắc nghẹn, bạn cũng có thể cắt viên nang mềm và trộn thuốc cùng thức ăn hoặc đồ uống yêu thích của trẻ.

Tác dụng

Nature’s Way EFA Blend for Children cung cấp đầy đủ các axit béo cần thiết nhằm tăng cường chức năng não bộ và thị lực cho trẻ nhỏ.

Nature’s Way EFA Blend for Children đã được chứng minh bé sử dụng sẽ có thị lực tốt giúp trẻ tư duy hiệu quả hơn.

Bạn không cần phải lo lắng khi cho bé uống Nature’s Way EFA Blend for Children hàng ngày, vì là sản phẩm được bào chế dạng viên nang mềm nên bé rất dễ dàng nuốt, không bị mắc nghẹn.

Đặc biệt,Nature’s Way EFA Blend for Children không có mùi tanh của của cá như các sản phẩm dầu cá mà bạn đã từng biết vì vậy chắc chắn bé nhà bạn sẽ tiếp nhận nhẹ nhàng và vui vẻ.

8 loại thuốc dành cho trẻ em tốt nhất hiện nayHãy dành những điều tốt nhất để chăm sóc sức khỏe con yêu bạn nhé!

Những sản phẩm trên đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về dinh dưỡng cho trẻ, giúp con bạn phát triển, hoàn thiện mình một cách toàn diện.

Chúc các bé nhanh phát triển và có một cơ thể khỏe mạnh.

Nhận xét của bạn đọc về 8 loại thuốc dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay