6 điều nam giới cần “khắc cốt ghi tâm” khi tặng quà phụ nữ

Ngày đăng: 25/09/2014 lúc 03:47:09 | Đã xem: 83 | Theo : Quản trị viên

Sự thật là phụ nữ rất muốn những vật dụng gia đình để bớt những việc không tên nhưng vào những dịp đặc biệt họ thích những món quà cụ mang tính riêng tư, như: Bộ son môi màu nàng thích, cái túi xach của thương hiệu nàng chuộng... Nhưng vật dụng gia đình được tặng vào những dịp này sẽ khiến nàng cụt hứng. Chân thành khuyên bạn, đừng “ăn gian” trong những dịp đặc biệt như vậy, người phụ nữ của bạn không thích như vậy đâu.

Đàn ông vốn không thích đi mua sắm, vì vậy việc chợ búa bếp núc là vô cùng khó, nhưng khó hơn vẫn là lựa quà tặng! Ngày 20 tháng 10 đang gần kề và chắc hẳn bạn cũng đang “vò đầu bứt tai” vắt óc suy nghĩ, tìm kiếm một món quà thật ưng ý tặng 1 nửa còn lại của mình? Kỳ này muathuoctot.com sẽ dành tặng riêng bạn những lời khuyên bổ ích khi mua quà tặng người phụ nữ thân yêu của riêng bạn.

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng ưng ý tặng nửa còn lại?

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng ưng ý tặng nửa còn lại?

1. Tuyệt đối không tặng quà lặp đi lặp lại

Nếu từ năm này sang năm khác, bạn nhận được cùng 1 món quà từ cùng 1 người, bạn cảm thấy thế nào? Với đa phần phụ nữ, đó là “cực hình”. Hơn nữa, sự lặp đi lặp lại có thể sẽ khiến người phụ nữ của bạn nghĩ rằng bạn rất lười biếng, thiếu lãng mạn và ít mặn mà với cô ấy nữa đấy.

Bạn nên nhớ, trong tất cả các món quà, chỉ duy nhất có hoa tươi (loại mà người được tặng thích) mới được phép lặp lại nhiều lần. Ngoài ra, bạn không còn bất kì lý do gì để lặp lại món quà cho bất kì người phụ nữ nào, ở bất kì mức độ tình cảm nào.

2. Tuyệt đối không tặng vật dụng gia đình

Có thể bạn biết rất rõ là vợ hay bạn gái đang ao ước một món đồ dùng như máy rửa chén, máy xay đa năng hay đổi 1 chiếc tủ lạnh mới... chờ đến ngày 20 thàng 10 hay sinh nhật của cô ấy, bạn chạy ngay ra cửa hàng điện máy rồi khiêng về và tuyên bố đó là quà tặng cho riêng cô ấy. Bạn đừng vội ngạc nhiên hay bị “đứng hình” khi nhận được ánh mắt hình “viên đạn” từ người phụ nữ của mình nhé. Trong trường hợp này, bạn đã rất thông minh, đã biết lắng nghe và biết những điều người phụ nữa của mình cần nhưng đã sai thời điểm!

Những vật dụng như thế này sẽ giúp chị em bớt vất vả nhưng không thể gọi là quà tặng!

Những vật dụng như thế này sẽ giúp chị em bớt vất vả nhưng không thể gọi là quà tặng!

Sự thật là phụ nữ rất muốn những vật dụng gia đình để bớt những việc không tên nhưng vào những dịp đặc biệt họ thích những món quà cụ mang tính riêng tư, như: Bộ son môi màu nàng thích, cái túi xach của thương hiệu nàng chuộng... Nhưng vật dụng gia đình được tặng vào những dịp này sẽ khiến nàng cụt hứng. Chân thành khuyên bạn, đừng “ăn gian” trong những dịp đặc biệt như vậy, người phụ nữ của bạn không thích như vậy đâu.

3. Tuyệt đối không để vợ/ bạn gái phải vào bếp 1 mình

Vào những ngày đặc biệt, tạo một cái gì đặc biệt rõ ràng là rất cần thiết. Thay vì nấu ăn tại nhà thì hãy cùng nàng đi ăn ngoài 1 buổi, điều này chắc chắn sẽ khiến nàng thích thú. Tuy nhiên, nếu ở nhà thì hãy tự tay nấu cho cô ấy những món ăn mà cô ấy thích. Đừng phạm sai lầm nghiêm trọng là để cô nàng “cơ đơn” trong không gian nhà bếp của mình nhé. Cho dù chỉ làm những việc “râu ria” nhưng điều đó cũng khiến trái tim nàng tan chảy và chắc chắn có thể bạn còn được thưởng nữa đấy. Cùng nàng vào bếp, vừa vui cho cả hai người, vừa được lời, tại sao không?

Cùng nàng vào bếp, vừa vui cho cả hai người, vừa được lời, tại sao không?

Cùng nàng vào bếp, vừa vui cho cả hai người, vừa được lời, tại sao không?

4. Tuyệt đối không được quên tặng quà

Với phụ nữ, một món quà nho nhỏ, xinh xinh đúng ý luôn làm cô nàng hạnh phúc và vui thích. Một người phụ nữ dù biết hy sinh và dễ tình đến mức nào cũng sẽ rất khó chấp nhận 1 ông chồng quên ngày sinh của cô ấy. Nếu là người vô tâm, thì xin bạn cũng đừng vô tâm đến mức quên tặng quà ngày sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới và ngày 8 tháng 3, ngày 20 tháng 10. Ghi nhớ những ngày này và mang tặng nàng những món quà đúng ý sẽ khiến nàng cảm động và yêu thương bạn nhiều hơn. Như vậy thì lửa hạnh phúc, yêu thương sẽ mãi được suy trì trong ngôi nhà của chính bạn.

5. Tuyệt đối không tặng quà sơ sài

Việc lựa chọn được 1 món quà ưng ý nàng quả thật không hề đơn giản nhưng nếu nó không được gói gém cẩn thật, chăm chút kỹ lưỡng sẽ làm giảm giá trị của món quà. Ở mức độ nào đó, cách gói quà cũng quan trọng như chính món quà vậy. Một món quà dù có giá trị đến mấy nhưng không được “đầu tư” cho “ngoại hình” sẽ làm giảm giá trị món quà. Và nếu bạn không đủ sự khéo tay để tự tay gói quà thì nên nhờ chính nơi bạn mua quà gói dùm hoặc đơn giản hơn là hãy đặt món quà của bạn trong một chiếc túi xinh xắn, lẽ dĩ nhiên người phụ nữ của bạn sẽ rất thích, tin tôi đi.

6. Mách bạn

Chị em phụ nữ tuy mỗi người mỗi tính, mỗi người mỗi sở thích khác nhau chẳng ai giống ai nhưng mẫu số chung sở thích của họ là được tặng quà, điều này ai cũng biết. Duy chỉ có 1 điều còn rất ít người biết đó chính là chị em thích quà gì, quà như thế nào? Sau thời gian tư vấn và tiếp xúc, chúng tôi đã rút ra được 1 kết luận và nay sẽ chia sẻ với bạn về món quà mà chị em nào cũng thích, một mẫu số chung cho bài toán tặng quà đó chính là quà tặng sức khỏe.

Với đại đa số chị em  phụ nữ từ tuổi 25 trở đi, phần lớn thời gian của họ bắt đầu bị phân chia với việc công ty, gia đình, học hành và con cái nên còn rất ít thời gian cho chính bản thân họ. Cũng chính vì thế mà sức khoẻ và sắc đẹp của chị em thời kì này cũng bắt đầu xuất hiện tín hiệu đỏ báo động sự đi xuống và có thể chính bản thân họ chưa nhận ra điều này.

Collagen

Collagen "thần dược" kéo dài tuổi thanh xuân và sắc đẹp của phụ nữ thế kỉ 21!

Là một người đàn ông ga lăng, lịch lãm và biết trân trọng hạnh phúc gia đình, bạn hãy thử tặng nàng 1 món quà sức khỏe vào những ngày kỉ niệm nhé. Hiện nay, sản phẩm phù hợp và chị em nào cũng thích đó chính là collagen. Vì Collagen là  một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể chúng ta. Collagen có nhiệm vụ như một chất keo kết nối các mô liên kết trong cơ thể, tạo sự kết nối  liền mạch với nhau. Thiếu Collagen, cơ thể chỉ là những bộ phận rời rạc và khô cứng! Từ tuổi 25 trở đi, việc bổ sung collagen là rất cần thiết để duy trì tuổi thanh xuân, sắc đẹp và vóc dáng.

Để biết thêm về collagen bạn hãy truy cập https://muathuoctot.com/collagen-21-1.cat để tìm hiểu thêm nhé.

Chúc bạn luôn có những lựa chọn quà tặng sáng suốt và gia đình hạnh phúc, toàn vẹn nhất!

Nhận xét của bạn đọc về 6 điều nam giới cần “khắc cốt ghi tâm” khi tặng quà phụ nữ