Chăm Sóc Sức Khỏe

sebamed

3 Loại thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả 2016

Ngày đăng: 25/06/2016 lúc 10:37:58 | Đã xem: 1 | Theo : Ngọc Thùy

Để cai nghiện thuốc lá, đôi khi phải dùng đến các biện pháp hỗ trợ như các loại thuốc, thảo dược Đông y trong giai đoạn đầu, khi cơn ghiền thuốc vẫn “hoành hành”.

 

Đối với người trong giai đoạn vừa mới cai thuốc lá, việc kiềm chế trước sự cám dỗ của thuốc lá là thử thách rất cam go. Do vậy, để cai thuốc lá thành công, bạn cần chuẩn bị kỹ càng cả về tâm lý lẫn thể chất, cũng như chuẩn bị những “công cụ” hỗ trợ thích hợp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả 2016.  

3 loại thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả 2016

Sử dụng nhân sâm để cai nghiện thuốc lá

Nhân sâm là dược liệu quý được áp dụng trong nhiều bài thuốc Đông y để bồi bổ cơ thể, loại bỏ độc chất, giúp cơ bắp dẻo dai và sức khỏe cường tráng hơn. Từ xa xưa, nhân sâm đã được dùng làm vật phẩm dâng lên vua chúa vì tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe. Ngày nay, nhân sâm cũng là thảo dược dùng để hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, phục hồi chức năng các hệ cơ quan cho người nghiện thuốc lá lâu năm.

Thành phần saponin cùng các dưỡng chất quý giá trong nhân sâm sẽ giúp bạn loại bỏ cơn nghiện nicotine trong thuốc lá. Đồng thời, dùng nhân sâm giúp cải thiện tinh thần, để bạn thư giãn, bớt căng thẳng trong giai đoạn mới bắt đầu cai nghiện thuốc lá. Bạn có thể dùng nhân sâm dạng viên uống trong các loại thực phẩm chức năng hoặc dùng nhân sâm nguyên chất để pha trà cùng lô hội hay gừng để dùng, bất cứ khi nào cảm thấy thèm thuốc lá.

3 loại thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả 2016

 

Cai nghiện thuốc lá nhờ kẹo cai thuốc lá Kirkland Gum

Chất gây nghiện chính khiến chúng ta khó lòng rời bỏ thuốc lá là nicotine. Khi mới bắt đầu cai thuốc, cơ thể bị thiếu hụt lượng nicotine này và bắt đầu bị “sốc”, dẫn đến các biểu hiện như thường xuyên mệt mỏi, mất tập trung, ăn không ngon, ngủ không sâu,… Do đó, để quá trình cai thuốc lá diễn ra suôn sẻ hơn, bạn có thể nhờ cậy đến kẹo cai thuốc lá Kirkland Gum.

Đây là sản phẩm của Mỹ, chứa hàm lượng nicotine chỉ bằng 1/3 trong thuốc lá, nên rất an toàn cho cơ thể. Dùng kẹo cai nghiện sẽ giúp cơ thể làm quen dần dần với sự thiếu vắng nicotine để giảm bớt các triệu chứng khó nhằn thời kỳ đầu cai thuốc lá. Dùng kẹo cai thuốc lá sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn, góp phần khắc phục tình hình độc tố tích tụ trong cơ thể suốt giai đoạn hút thuốc. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp “chữa cháy”, không có tác dụng lâu dài. Vì vậy, bạn cần sự quyết tâm và kiên định lớn để chinh phục thử thách lớn này, thay vì cứ trông cậy hoàn toàn vào các giải pháp hỗ trợ.

3 loại thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả 2016

Miếng dán cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine

Miếng dán cai nghiện thuốc lá Zero Nicotine là sản phẩm kết hợp 16 thành phần tự nhiên, được các chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất theo quy trình tiên tiến bậc nhất thế giới. Zero Nicotine chứa thành phần tương tự nicotine nên có tác dụng làm giảm cơn thèm thuốc lá, hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả. Bên cạnh đó, chiết xuất thảo dược sẽ bồi bổ cơ thể, giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thế, phục hồi chức năng tế bào và cơ quan bị ảnh hưởng bởi thuốc lá.

Tác dụng đầu tiên của miếng dán cai thuốc lá Zero Nicotine chính là đánh vào suy nghĩ, làm cho bạn cảm thấy như mình đang hút thuốc, nhưng thực tế là đang chịu tác dụng của các thành phần thảo dược có lợi cho sức khỏe. Dần dần, bạn sẽ giảm sự phụ thuộc vào nicotine nên không còn đoái hoài tới việc hút thuốc nữa. Bên cạnh đó, miếng dán cai thuốc lá Zero Nicotine cũng có thể sử dụng trong suốt quá trình cai thuốc, không đờn thuần chỉ giai đoạn đầu như các liệu pháp khác.

3 loại thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả 2016

Bài viết trên vừa giới thiệu cho bạn 3 Loại thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả 2016. Mong rằng với các giải pháp này, bạn sẽ có quá trình cai thuốc lá diễn ra thuận lợi hơn. Hãy cố gắng vững tin vào nỗ lực của mình, đồng thời nhờ đến sự hỗ trợ của người thân, bạn bè để cai thuốc lá vĩnh viễn. Chúc bạn thành công!

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc về 3 Loại thuốc cai nghiện thuốc lá hiệu quả 2016