3 loại kẹo giúp trẻ phát triển toàn diện

Ngày đăng: 14/08/2014 lúc 11:25:27 | Đã xem: 89 | Theo : Quản trị viên

L'il Critters Calcium với Vitamin D3 với hàm lượng vitaminD và canxi có trong thành phần giúp trẻ tổng hợp và phát triển chiều cao, thể lực vượt trội.

3 loại kẹo dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện

Bạn muốn những thiên thần nhỏ của bạn có được trí lực tốt, thông minh vượt trội? Không những thế bạn còn muốn con bạn có được chiều cao tối ưu nhất? Tuy nhiên bạn gặp rắc rối khi trẻ kén ăn các loại thực phẩm có chứa các vitamin, khoáng chất bổ trợ cho sự phát triển cơ thể? Đừng lo lắng, với bài viết này chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được giải pháp, người bạn đồng hành để chăm sóc sức khỏe các bé yêu một cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất với 3 loại kẹo dẻo “đặc biệt”.

3 loại kẹo giúp trẻ phát triển toàn diện

Chăm sóc sức khỏe bé yêu với 3 loại kẹo đặc biệt

Có bao giờ bạn hình dung những viên kẹo có thể đem đến những “phép màu” dinh dưỡng giúp cơ thể trẻ phát triển vượt bậc, khác biệt hẳn với những loại kẹo dẻo thông thường? Thật tuyệt vời đúng không?

Các sản phẩm kẹo dẻo này còn có thiết kế đặc biệt “thân thiện” với trẻ em nhờ  vào màu sắc sinh động và hình thù các loại vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Các bé sẽ thích thú thưởng thức mà không cần cha mẹ bắt ép như khi uống thuốc. Ngoài ra các sản phẩm còn có mùi hương dễ chịu, gồm các mùi trái cây gần gũi đã được giải thưởng “hương vị ngon nhất năm” của chefsbest award Hoa Kỳ.

3 sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời dành riêng cho các bé, là nền tảng cho các bé phát triển toàn diện nhất trong hành trình trưởng thành.

L'il Critters Omega-3 plus DHA Gummy Fish 120 viên - Kẹo dẻo cung cấp omega và DHA giúp bé thông minh hơn

3 loại kẹo giúp trẻ phát triển toàn diện

L'il critters omega-3 plus DHA giúp trẻ thông minh

Sản phẩm với thành phần chính là DHA cùng với các vitamin, khoáng chất thiết yếu khác như vitamin A, vitamin C, Vitamin A giúp trẻ phát triển trí não, hệ thần kinh, giúp trẻ thông minh hơn.

Ngoài ra sản phẩm đem đến cho trẻ đôi mắt sáng, khỏe, răng chắc khỏe mạnh nhờ lượng vitamin A có trong thành phần.

L'il Critters Omega-3 plus DHA còn có tác dụng kích thích trẻ ăn ngon miệng, mau ăn chóng lớn.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như chu trình chăm sóc trẻ không bị gián đoạn, sản phẩm ngoài thiết kế hộp 120 viên thì còn có hộp 180 viên có nhiều hơn sự lựa chọn cho bạn.

L'il Critters Calcium với Vitamin D3, 200 viên - Kẹo dẻo dành cho trẻ nhỏ, giúp trẻ có chiều cao vượt trội

3 loại kẹo giúp trẻ phát triển toàn diện

L'il Critters Calcium với Vitamin D3 giúp trẻ cao lớn

L'il Critters Calcium với Vitamin D3 với hàm lượng vitaminD và canxi có trong thành phần giúp trẻ tổng hợp và phát triển chiều cao, thể lực vượt trội.

Ngoài ra sản phẩm còn giúp trẻ phòng chống các bệnh còi xương, suy dinh dưỡng.

Bên cạnh việc bổ sung các thực phấm cần thiết cung cấp chất dinh dưỡng cho trẻ thì các vị phụ huynh nên sử dụng L'il Critters Calcium với Vitamin D3 để cơ thể trẻ hấp thụ tối ưu nhất vitaminD và canxi để trẻ cải thiện cũng nhưng nâng tầm chiều cao của mình.

Chỉ với 2 viên mỗi ngày, các thiên thần nhỏ của bạn sẽ phát triển toàn diện.

L'il Critters® Gummy Vites, 275 viên - Kẹo dẻo bổ sung vitamin tổng hợp, giúp bé phát triển khỏe mạnh, cao lớn, hết biếng ăn

3 loại kẹo giúp trẻ phát triển toàn diện

L'il Critters Gummy Vites chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ

L'il Critters Gummy Vites là sản phẩm đã và đang được ưa chuộng tại Mỹ, là một loại vitamin tổng hợp giúp trẻ hết biếng ăn, khỏe mạnh, thông minh và phát triển cân đối cả về thể chất và trí tuệ.

Sản phẩm là một sự tổng hợp độc đáo giữa các vitamin mang đến cho trẻ nguồn dinh dưỡng cần thiết, sự phát triển toàn diện, đặc biệt tăng khả năng miễn dịch cho trẻ giúp trẻ phòng tránh các bệnh tật thường mắc phải do khí hậu, thời tiết.

3 loại kẹo giúp trẻ phát triển toàn diện

Bé yêu khỏe mạnh gia đình nhiều niềm vui

Nếu bạn đang tìm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con yêu của bạn thì còn chần chừ gì nữa, hãy cho con yêu của bạn những “viên kẹo ngọt ngào” trên để chúng có được sự chăm sóc tốt nhất, hiệu quả nhất. Và trên hết là gia đình bạn có được niềm vui, niềm hạnh phúc khi các bé yêu khỏe mạnh.

Nhận xét của bạn đọc về 3 loại kẹo giúp trẻ phát triển toàn diện