Tẩy tế bào chết cho da toàn thân

Không tìm thấy sản phẩm ...

Tẩy tế bào chết cho da toàn thân

Hằng ngày, việc tiếp xúc với môi trường và tác nhân bên ngoài như tia UV, khói bụi, cộng thêm việc biến đổi bên trong nội tiết tố và thiếu vitamin... sẽ làm cho làn da của bạn trở nên khô héo, sần sùi, ngày càng đen sạm và thiếu sức sống. Do vậy, việc tẩy tế bào chết cho da toàn thân thường xuyên hoặc định kỳ luôn được các chuyên gia về da liễu khuyến khích thực hiện.

1. Vì sao tẩy tế bào chết lại quan trọng?

Việc tẩy da chết toàn thân thường xuyên sẽ giúp cho làn da của bạn mịn màng hơn, tạo độ ẩm cho da và giúp da trở nên trắng sáng. Nếu bạn có sử dụng kem dưỡng trắng và tẩy tế bào chết toàn thân thường xuyên sẽ giúp ích cho làn da rất nhiều, việc loại bỏ các tế bào chết trên da sẽ giúp cho da bạn hấp thụ kem nhanh hơn, sẽ thấy làn da của mình sáng lên 1 – 2 tone ngay sau khi tẩy da chết toàn thân lần đầu tiên.

2. Tẩy tế bào chết cho da toàn thân và cho da mặt có giống nhau?

Tẩy tế bào chết thường chia làm hai phần, đó là tẩy tế bào chết cho da toàn thântẩy tế bào chết cho da mặt. Mặc dù làn da được cấu tạo giống nhau, nhưng về tính chất da thì mỗi người mỗi khác, cũng như các bộ phận khác nhau trên cơ thể thì đều có kết cấu da khác nhau. Do đó, việc áp dụng chung một phương pháp để tẩy tế bào chết cho da toàn thân và cho da mặt là một điều sai lầm.

3. Những lưu ý khi tẩy tế bào chết

- Trung bình nên tẩy tế bào chết từ 1 – 2 tuần/lần. Thời điểm tốt nhất để tẩy tế bào chết tại nhà là buổi tối trước khi tắm rửa và đi ngủ. Tuy nhiên, đối với da khô và quá nhạy cảm thì nên tẩy da chết toàn thân từ 2 – 3 tuần/lần, không nên tẩy thường xuyên.

- Tuy việc tẩy tế bào chết thường xuyên là rất tốt cho làn da nhưng nếu lạm dụng quá nhiều sẽ hủy hoại làn da của mình. Nếu cố tình tẩy da chết toàn thân 3 – 4 lần/tuần sẽ làm cho làn da của bạn bị bào mòn và mỏng đi rất nhiều so với mức tiêu chuẩn, sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng nám da, sạm da và còn nhiều mối nguy hiểm khác.

- Thật cân nhắc trước khi quyết định tẩy da chết cho mặt vì nếu bạn tẩy da chết cho mặt không đúng cách có thể làm cho da của bạn tệ hơn và bị nổi mụn. Vì vậy, để tẩy tế bào chết cho mặt, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có thành phần thiên nhiên hoặc là các phương pháp tẩy tế bào chết tự nhiên để làm.

- Sau khi tẩy tế bào chết thì làn da của bạn coi như được cải thiện khoảng 30%, việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn cho mình một loại kem dưỡng ẩm hoặc dưỡng trắng thật tốt, thật phù hợp để sử dụng.

tẩy tế bào chết toàn thân bằng cà chua   tẩy tế bào chết toàn thân bằng đậu đỏ   tẩy tế bào chết cho da mặt bằng cà chua   thuốc tẩy tế bào da chết   kem tẩy tế bào chết trắng da   thuốc tẩy tế bào chết   tẩy da chết toàn thân bằng đường và mật ong   chăm sóc da mặt sau khi tẩy tế bào chết   kem tẩy tế bào chết có làm trắng da không   tẩy tế bào chết da mặt bằng cà chua   chăm sóc da sau khi tẩy tế bào chết   kem tẩy tế bào chết làm trắng da   kem tẩy tế bào chết nature republic   cà chua tẩy tế bào chết   tẩy tế bào chết bằng cà chua   tẩy tế bào chết với đậu đỏ   bột mì tẩy tế bào chết   thuốc bắc tẩy tế bào chết   tẩy tế bào chết bằng đậu đỏ   bột cám gạo tẩy tế bào chết   mặt nạ tẩy tế bào chết từ khoai tây   mặt nạ khoai tây tẩy tế bào chết   có nên dùng kem tẩy tế bào chết   nguyên liệu làm son tẩy tế bào chết   cách tẩy tế bào chết bằng đường và mật ong   sữa rửa mặt tẩy tế bào chết st ives   nên dùng kem tẩy tế bào chết loại nào   có nên dùng kem tẩy tế bào chết không   kem tẩy tế bào chết thorakao có tốt không   kem tẩy tế bào chết body the face shop   kem massage tẩy tế bào chết appletox tonymoly   mật ong và đường tẩy tế bào chết   kem massage tẩy tế bào chết táo xanh tonymoly   nên mua kem tẩy tế bào chết nào   tẩy tế bào chết với đường và mật ong   tẩy tế bào chết bằng bột cám gạo   tẩy tế bào chết bằng bột đậu đỏ   sữa rửa mặt chứa hạt tẩy tế bào chết   sữa rửa mặt tẩy tế bào chết evoluderm   tẩy tế bào chết mụn đầu đen tofu japan   cách tẩy tế bào chết bằng cà chua   tẩy tế bào chết bằng đường và mật ong   tẩy tế bào chết bằng dầu dừa và đường   làm mặt nạ tẩy tế bào chết từ mật ong   cách sử dụng kem tẩy tế bào chết cathy doll   sữa rửa mặt tẩy tế bào chết loại nào tốt   cách dùng kem tẩy tế bào chết cathy doll   nên dùng kem tẩy tế bào chết nào   cách tẩy tế bào chết bằng cà chua và đường   tẩy tế bào chết với bột đậu đỏ