Nature 's Way Tăng cường trí nhớ

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
600.000 vnđ

- Cung cấp đầy đủ các axit béo cần thiết nhằm tăng cường chức năng não bộ và thị lực cho trẻ nhỏ.

- Sản phẩm đã được chứng minh có thị lực tốt giúp trẻ tư duy hiệu quả hơn.

- Sản phẩm được bào chế dạng viên nang mềm nên bé rất dễ dàng nuốt, không bị mắc nghẹn.

SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG

Sắp xếp theo:

NHỮNG THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ HIỆU QUẢ TỐT NHẤTS

Trên thực tế, có nhiều hoạt động để bạn tăng cường trí nhớ. Nhưng đừng quên bên cạnh các hoạt động đó, những gì chúng ta ăn cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất của bộ não. Dinh dưỡng phù hợp sẽ cung cấp sức mạnh cho bộ não, giúp bộ não tổ chức tốt hơn, bạn suy nghĩ nhanh hơn và cải thiện trí nhớ. Sau đây Megavita.vn sẽ tư vấn cho các bạn những thực phẩm tăng cường trí nhớ hiệu quả tốt nhất:

Một số thực phẩm tự nhiên giúp tăng cường trí não:

      ►►► Súp lơ xanh: Có thể nhiều bạn không biết nhưng súp lơ xanh có chứa lượng choline phong phú, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào não mới cũng như các kết nối thần kinh. Dưỡng chất choline có trong súp lơ xanh rất cần thiết cho não bộ và trí nhớ của bạn. Súp lơ xanh cũng rất giàu vitamin K giúp tăng cường chức năng nhận thức và cải thiện trí nhớ. Vì vậy Megavita.vn khuyên bạn nên đặc biệt chú trọng đến các loại thực phẩm giàu choline để tăng cường dưỡng chất thiết yếu cho não bộ.  

      ►►► Cà chua: Cà chua là một thực phẩm thiên nhiên giúp tăng sức mạnh não bộ của bạn. Với một lượng chất chống oxy hóa dồi dào và lycopene, ăn cà chua mỗi ngày giúp bộ nhớ minh mẫn hơn so với những người không ăn cà chua. Bên cạnh đó, cà chua còn có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ.

      ►►► Phát triển trí não với quả việt quất: Bên cạnh súp lơ xanh và cà chua, quả việt quất có thể giúp cho bộ não của bạn ngày càng minh mẫn. Bên cạnh lượng chất flavonoid giúp tăng cường trí nhớ và cải thiện việc học cũng như chức năng nhận thức khác, quả việt quất cũng có thể giúp giảm nguy cơ của bệnh Parkinson và Alzheimer. Chính vì vậy, Megavita.vn khuyên bạn đọc nên ăn quả việt quất mỗi ngày.

Những thực phẩm tăng cường trí nhớ hiệu quả tốt nhất

      ★   Thuốc Bổ sung omega 3 và phát triển trí não GNC Triple Strength Fish Oil 1400 mg:

Thuốc Bổ sung omega 3 và phát triển trí não GNC Triple Strength Fish Oil 1400 mg với thành phần EPA và DHA có khả năng hỗ trợ giúp cân bằng lượng cholesterol trong cơ thể, làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch như bệnh lý mạch vành, cao huyết áp, giảm triệu chứng sưng viêm các khớp, tăng cường dinh dưỡng cho não, mắt và da. Dầu cá tự nhiên có trong sản phẩm giúp bổ mắt và phát triển trí não. ► ► Xem chi tiết ◄ ◄ 

      ★   Nature’s Way EFA Blend for Children:

Não bé trong những giai đoạn đầu đời phát triển khá nhanh, đó là thời điểm quan trọng để ba mẹ bổ sung những dưỡng chất để hỗ trợ não phát triển toàn diện. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, giàu dinh dưỡng, bạn có thể bổ sung cho trẻ các dưỡng chất từ TPCN để cung cấp đầy đủ những tinh chất tốt nhất cho não bộ. Theo đó, Nature’s Way EFA Blend for Children có tác dụng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho não bộ và tăng cường sức khỏe cho mắt. Nature của Way Blend cho trẻ em kết hợp các axit béo thiết yếu để hỗ trợ mắt và chức năng não. Mỗi viên nang mềm cung cấp 60 mg DHA và 140 mg của GLA (gamma linolenic acid). ► ► Xem chi tiết ◄ ◄ 

Nếu bạn đang tìm kiếm những thực phẩm tăng cường trí nhớ hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể tham khảo lựa chọn những thực phẩm phía trên.

Tăng cường trí nhớ tăng cường trí nhớ   nature`s way biotin shampoo reviews   biotin 1000 mcg nature`s way   cách tăng cường trí nhớ   sữa tăng cường trí nhớ   sách tăng cường trí nhớ   game tăng cường trí nhớ   thuốc tăng cường trí nhớ   ebook tăng cường trí nhớ   giúp tăng cường trí nhớ   cốm tăng cường trí nhớ   để tăng cường trí nhớ   nhạc tăng cường trí nhớ   các cách tăng cường trí nhớ   đồ ăn tăng cường trí nhớ   cách thức ăn tăng cường trí nhớ   các biện pháp tăng cường trí nhớ   đồ uống tăng cường trí nhớ   thế nào để tăng cường trí nhớ   kỹ thuật tăng cường trí nhớ   thảo dược tăng cường trí nhớ   uống thuốc tăng cường trí nhớ   loại thực phẩm tăng cường trí nhớ   những thức ăn tăng cường trí nhớ   bài tập giúp tăng cường trí nhớ   các món ăn tăng cường trí nhớ   các thực phẩm tăng cường trí nhớ   ăn gì tăng cường trí nhớ   các thức ăn tăng cường trí nhớ   dược phẩm tăng cường trí nhớ   cách để tăng cường trí nhớ   thức ăn để tăng cường trí nhớ   các cách làm tăng cường trí nhớ   các loại thuốc tăng cường trí nhớ   bấm huyệt tăng cường trí nhớ   ngồi thiền tăng cường trí nhớ   thuốc bổ tăng cường trí nhớ   món ăn giúp tăng cường trí nhớ   bài tập tăng cường trí nhớ   chuối giúp tăng cường trí nhớ   thực phẩm tăng cường trí nhớ   trò chơi giúp tăng cường trí nhớ   làm sao để tăng cường trí nhớ   tăng cường trí nhớ sau sinh   thuốc làm tăng cường trí nhớ   uống thuốc gì tăng cường trí nhớ   uống gì để tăng cường trí nhớ   thuốc tăng cường trí nhớ của nhật   thức uống tăng cường trí nhớ   những bài tập tăng cường trí nhớ