Mặt nạ cho da

Không tìm thấy sản phẩm ...

1. Mặt nạ dưỡng da là gì?

Mặt nạ là một hình thức chăm sóc da tại chỗ được thiết kế để cung cấp một số tính chất bổ sung cho da mặt. Tùy thuộc vào loại mặt nạ được sử dụng, chúng sẽ củng cố thêm cho quy trình chăm sóc da. Vì chức năng của chúng, mặt nạ thường không sử dụng hàng ngày. Mỗi tuần chỉ nên đắp mặt nạ từ 2-3 lần là đủ. Lạm dụng mặt nạ thực sự có thể gây hại cho làn da của bạn nhiều hơn hỗ trợ, vì vậy cần sử dụng thích hợp.

2. Lợi ích của mặt nạ dưỡng da

Một mặt nạ thường có một chức năng cụ thể, kèm theo vài chức năng bổ sung. Đắp mặt nạ lên mặt luôn cho cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu, thư giãn tinh thần, làm da tươi trẻ. Sau đây là một số lợi ích lớn do mặt nạ mang lại:

- Làm sạch sâu: Mặt nạ tăng 1 bước thêm cho quy trình rửa mặt của bạn bằng cách lấy dầu và các tạp chất từ sâu bên trong lỗ chân lông ra ngoài.

- Dưỡng ẩm: Mặt nạ giúp dưỡng ẩm mạnh hơn so với kem hay lotion dưỡng ẩm và được sử dụng cho các nhu cầu làm ẩm chuyên sâu.

- Chỉnh tone và làm sáng da: Mặt nạ cũng có thể tăng cường hiệu quả của toner để se da và làm sáng da mặt. Bằng cách 2-3 ngày dùng một mặt nạ, nó giúp "gom" cấu trúc da lại với nhau và làm sáng các đốm đen, cho gương mặt rạng rỡ.

- Bổ sung các chất dinh dưỡng: Mặt nạ có thể chứa các vitamin, các loại tinh dầu và các thành phần chống lão hóa để bổ sung các chất dinh dưỡng nhất định cho làn da.

3. Đắp mặt nạ cho da vào thời điểm nào là tốt nhất?

Bạn có thể tranh thủ đắp mặt nạ bất cứ lúc nào cảm thấy tiện. Trong đó, công dụng của mặt nạ dưỡng da được phát huy tối đa hơn cả nếu được đắp vào buổi tối. Đây là thời điểm thích hợp nhất bởi vì mọi lo nghĩ sau một ngày làm việc mệt nhọc đã được gác lại, đầu óc đang thư thái, nhờ vậy da cũng sẽ có điều kiện thẩm thấu chất dinh dưỡng tốt hơn.

4. Những loại mặt nạ nào tốt cho da?

Có hàng trăm loại mặt nạ có sẵn, dạng chai, dạng giấy, hoặc hỗn hợp mặt nạ tự làm tại nhà từ những hoa quả thiên nhiên,... mỗi thứ có một công dụng, lợi ích khác nhau trong quy trình chăm sóc, điều trị da. Hãy cùng MegaVita điểm danh một số loại mặt nạ tốt cho da đang được người dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang lại. Đó là những loại mặt nạ của các thương hiệu danh tiếng như Mặt nạ Institut Arnaud Perle & Camélia, mặt nạ dưỡng da Feelre Korea Facial Essence, mặt nạ dưỡng da Feelre Korea Facial Essence, mặt nạ dưỡng chất thảo mộc Lanopearl Aromatic, mặt nạ đất sét đỏ Vedette Clay Facial Mask Cedrus, mặt nạ dưỡng trắng da chiết xuất ngọc trai, mặt nạ ngủ dưỡng ẩm DSB Aqua Sleeping Pack,...

mặt nạ mật ong cho da khô   mặt nạ mật ong cho da nhờn   mặt nạ mật ong cho da mụn   mặt nạ mật ong cho da dầu   mặt nạ cho da từ mật ong   mat na collagen danh cho da nhon   mặt nạ sữa chua cho da nhờn   mặt nạ cho da nám tàn nhang   mặt nạ cho da bị mụn cám   mặt nạ trị mụn cho da nhờn   mặt nạ khoai tây cho da dầu   mặt nạ trà xanh cho da dầu   mặt nạ chăm sóc da cho nam   mặt nạ trà xanh cho da mụn   mặt nạ sữa chua cho da dầu   mặt nạ cho bà bầu da khô   mặt nạ dầu dừa cho da khô   mặt nạ khoai tây cho da mụn   mặt nạ dầu dừa cho da   mặt nạ cho da mụn cám   mặt nạ trị mụn cho da   mặt nạ khoai tây cho da khô   mặt nạ cà chua cho da mụn   mặt nạ làm đẹp cho da   mặt nạ sữa chua cho da   mặt nạ dành cho da mụn cám   mặt nạ bột mì cho da nhờn   mặt nạ dưa chuột cho da dầu   mặt nạ cà chua cho da khô   mặt nạ sữa chua cho da khô   mặt nạ sữa chua cho da mụn   mặt nạ dầu dừa cho da dầu   mặt nạ trị mụn cho da khô   mặt nạ khoai tây cho da nhờn   mặt nạ dưa chuột cho da khô   mặt nạ cà chua cho da nhờn   mặt nạ trắng da trị mụn cho da hỗn hợp   mat na mat ong va sua chua cho da kho   mặt nạ mật ong dưỡng ẩm cho da   mặt nạ mật ong cho da hỗn hợp   mặt nạ mật ong dành cho da nhờn   mặt nạ cho da khô với mật ong   mặt nạ trắng da trị mụn cho da nhờn   mặt nạ mật ong dành cho da khô   mặt nạ mật ong trứng gà cho da dầu   mặt nạ chuối mật ong cho da dầu   mat na sua chua mat ong cho da kho   mặt nạ từ mật ong cho da nhờn   đắp mặt nạ sữa chua cho da dầu   mặt nạ khoai tây sữa chua cho da nhờn