Kem tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả tốt nhất

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
250.000 vnđ

✔ Loại bỏ các sợi lông trên da, tẩy sạch cả các vùng lông cứng. 

✔ Chiết xuất Lô hội và vitamin E dưỡng mềm da, ngăn ngừa kích ứng. 

✔ Không gây kích ứng da. 

✔ Lông mọc lại nhạt màu và thời gian mọc chậm hơn.

315.000 vnđ

- Loại sạch tận gốc từng sợi lông, kể cả lông cứng

- Cung cấp độ ẩm và dưỡng chất tái tạo tế bào da

- Dùng ở vùng: tay, chân, nách

- An toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

275.000 vnđ

- Tẩy nhanh và tiện lợi cho mọi loại da

- Không gây kích ứng cho mọi loại da

243.000 vnđ

Kem tẩy lông màu trắng sữa, đặc và mịn, có chứa các hoạt chất giúp trị tận gốc các vùng lông không cần thiết, đem lại vẻ trắng sáng mịn màng cho làn da của phái đẹp với mùi hương hoa dễ chịu.

157.500 vnđ

Miếng dán wax ria mép của Etude house giúp lấy sạch đi ria mép của các bạn gái nha. Giúp các bạn đẹp hơn, tự tin hơn và trang điểm dễ dàng hơn.

171.000 vnđ

Hug Me Hair Removal Cream tẩy sạch và nhanh chóng vùng lông tại những vị trí bất tiện. Giúp làn da trơn láng, mịn màng với mùi hương dễ chịu.

198.000 vnđ

- Chiết xuất từ thành phần thiên nhiên

- An toàn và nhẹ dịu với làn da

- Tẩy lông hiệu quả

317.000 vnđ

Sản phẩm giúp loại bỏ hoàn toàn lớp lông không cần thiết, hỗ trợ loại bỏ vùng tế bào chết trên da. Ngoài tác dụng tẩy lông, sản phẩm còn có thành phần dưỡng da cho bạn làn da trơn láng, mềm mịn sau khi sử dụng.

238.500 vnđ

Sử dụng kem tẩy lông Put Your Hands Up In Shower Hair Removal Cream giúp làn da trơn láng, mịn màng mà không bị đau, trầy xước bề mặt da như wax và cạo… phương pháp làm đẹp cực kì đơn giản và nhẹ nhàng.

171.000 vnđ

- Dán lột trực tiếp
- Làm sạch lông vùng ria mép.
- Đồng thời giữ da mềm mịn.

180.000 vnđ

Hug Me Hair Removal Cream tẩy sạch và nhanh chóng vùng lông tại những vị trí bất tiện. Giúp làn da trơn láng, mịn màng với mùi hương dễ chịu.

207.000 vnđ

- giúp bảo vệ da trong suốt quá trình tẩy lông sau đó. Và bạn cũng không phải lo lắng lông mọc lên cứng, đen và dài hơn bởi khả năng tái tạo lông tơ và làm mềm da.

445.000 vnđ

- Sản phẩm giúp loại bỏ hoàn toàn lớp lông không cần thiết, hỗ trợ loại bỏ vùng tế bào chết trên da .

- Ngoài tác dụng tẩy lông, sản phẩm còn có thành phần dưỡng da cho bạn làn da trơn láng, mềm mịn sau khi sử dụng.

145.800 vnđ

Phù hợp với mọi loại da

Kem tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả tốt nhất

1. Có nên sử dụng các loại kem tẩy lông?

Để loại bỏ tình trạng lông trải đều khắp cơ thể, không ít người đã tìm đến các biện pháp thủ công như: cạo nhổ, waxing, hay biện pháp dùng kem tẩy lông. Trong đó, việc sử dụng kem tẩy lông vừa đơn giản, tiện dụng và có thể sử dụng bất cứ lúc nào nên được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, theo sau đó là hàng loạt câu hỏi được đặt ra cần tìm đáp án như: Liệu có loại kem tẩy lông hiệu quả không? Liệu có loại kem tẩy lông vĩnh viễn không?

2. Nếu có thì kem tẩy lông nào an toàn hiệu quả?

Trước khi sử dụng bất kì loại kem tẩy lông nào, bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin về nhà sản xuất cũng như thành phần có trong các loại kem tẩy lông đó. Các loại kem tẩy lông khá đa dạng và phong phú về mẫu mã, thương hiệu lẫn thành phần. Có kem tẩy lông hiệu quả với người này nhưng chưa chắc đã có hiệu quả đối với người khác. Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn có thể tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia về da liễu trong việc tìm kiếm kem tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả tốt nhất để không ảnh hưởng đến da sau này, vì thực tế đã có rất nhiều người sử dụng kem tẩy lông vĩnh viễn không đem lại hiệu quả mà còn làm da thâm đen. Nếu không có điều kiện thì bạn vẫn có thể tham khảo những bài nhận xét, review đánh giá trên mạng của những người đã từng có kinh nghiệm sử dụng các loại kem tẩy lông để đúc kết thành bài học riêng cho chính mình.

3. Lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông

- Sử dụng kem tẩy lông an toàn theo sự hướng dẫn của thầy thuốc và toa hướng dẫn sử dụng đi kèm.

- Dù là loại kem tẩy lông hiệu quả nhất cũng không được để kem trên da quá lâu so với chỉ định của thuốc. Theo nghiên cứu của các hãng dược phẩm, chỉ cần thời gian ghi trong tờ hướng dẫn là đủ để tác dụng cho lông rụng, việc để quá thời gian không làm quá trình rụng lông nhanh hơn.

- Sau khi dùng kem tẩy lông hiệu quả nên sử dụng kem dưỡng ở vùng da tẩy lông, để được cung cấp dưỡng chất thiết yếu, làm da mềm mại, thu nhỏ lỗ chân lông.

- Nên sử dụng các loại kem tẩy lông hiệu quả vào buổi tối để tránh việc ra ngoài làm vùng da tẩy lông dễ bắt nắng.

- Cần tìm hiểu kĩ và cân nhắc về việc sử dụng kem tẩy lông cho vùng kín, hoặc nếu sử dụng cần phải có sự tư vấn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm này.

Kem tẩy lông kem tẩy lông vĩnh viễn của nhật   kem tẩy lông hiệu quả nhất   kem tẩy lông chân hiệu quả nhất   kem tẩy lông nào hiệu quả nhất   kem tẩy lông vĩnh viễn   kem tẩy lông nách vĩnh viễn   giá kem tẩy lông vĩnh viễn kalo   kem tẩy lông vĩnh viễn lro cre   kem tẩy lông vĩnh viễn kalo   kem tẩy lông vĩnh viễn cho nam   kem tẩy lông mặt vĩnh viễn   kem tẩy lông chân vĩnh viễn   kem tẩy lông vĩnh viễn lro`cre   mua kem tẩy lông vĩnh viễn   kem tẩy lông hiệu quả   kem tẩy lông tốt nhất   kem tẩy lông tay hiệu quả   thuốc tẩy lông hiệu quả nhất   kem tẩy lông hiệu quả an toàn   các kem tẩy lông hiệu quả   kem tẩy lông có hiệu quả không   kem tẩy lông nào hiệu quả   xem kem tẩy lông hiệu quả   kem tẩy lông chân nào hiệu quả   hiệu quả của kem tẩy lông veet   hiệu quả của kem tẩy lông   kem tẩy lông nách hiệu quả   kem tẩy lông chân hiệu quả   các loại kem tẩy lông hiệu quả   kem tẩy lông an toàn hiệu quả   cách dùng kem tẩy lông hiệu quả   kem tẩy lông mặt hiệu quả   thuốc tẩy lông vĩnh viễn   kem tẩy lông vùng kín hiệu quả   kem wax lông vĩnh viễn   kem tẩy lông hiệu nào tốt   kem tẩy lông chân nào tốt nhất   các loại kem tẩy lông tốt nhất   dùng kem tẩy lông nào tốt nhất   kem tẩy lông loại nào tốt nhất   kem tẩy lông mặt tốt nhất   kem tẩy lông nào tốt nhất   kem tẩy lông chân tốt nhất   kem tẩy lông tốt nhất hiện nay   loại kem tẩy lông nào tốt nhất   thuốc tẩy lông tay vĩnh viễn   thuốc tẩy lông tay chân vĩnh viễn   thuốc tẩy lông vĩnh viễn cho nam   có thuốc tẩy lông vĩnh viễn không   thuốc tẩy lông mặt vĩnh viễn