Kem chống nắng dành cho da mặt hiệu quả tốt nhất hiện nay

Sắp xếp theo:
( 0 đánh giá )
225.000 vnđ

Hiệu quả chống nắng: hơn 16 giờ đồng hồ

( 0 đánh giá )
225.000 vnđ

Hiệu quả chống nắng: hơn 8 giờ đồng hồ

( 1 đánh giá )
577.000 vnđ

✔ Chỉ số chống nắng SPF 50+ bảo vệ vượt trội.

✔ Độ pH 5.5, cân bằng nhẹ dịu cho da.

✔ Không gây kích ứng, không làm khô da.

✔ Chống thấm nước và mồ hôi, cho bạn thoải mái cả ngày dài năng động.

( 1 đánh giá )
225.000 vnđ

- Chống nắng hoàn hảo khỏi tia UVA và UVB.

- Không thấm nước, không gây bóng nhờn.

- Không bít lỗ chân lông.

Kem chống nắng dành cho da mặt hiệu quả tốt nhất hiện nay

Đối với các loại kem chống nắng toàn thân thì bạn chỉ cần quan tâm đến các chỉ số chống nắng SPF và PA cao, có khả năng dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho da. Nhưng đối với kem chống nắng cho mặt thì để tìm được loại kem chống nắng dành cho da mặt hiệu quả tốt nhất hiện nay không phải là chuyện chỉ soi vào các chỉ số chống nắng, còn cần quan tâm đến chính loại da mà bạn đang sở hữu. Vì vậy, để tìm lời giải cho câu hỏi “loại kem chống nắng nào tốt cho da mặt”, bạn cần hiểu về loại da của mình kết hợp với việc tham khảo thêm những thông tin sau.

1. Kem chống nắng cho da mặt nhạy cảm:

Nếu da nhạy cảm thì thành phần bạn cần tránh xa trong kem chống nắng da mặt là oxybenzone và PABA, tức là nên nói không với kem chống nắng hóa học. Thông thường các loại kem chống nắng vật lý rất ít khi chứa các thành phần gây kích ứng da, và đó sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

2. Kem chống nắng cho da mặt khô:

Đối với da khô, kem chống nắng tốt nhất cho da mặt nên chứa chất dưỡng ẩm. Vì da khô dễ bị lão hóa nên bạn cần thoa thêm kem dưỡng trước khi dùng kem chống nắng cho mặt.

3. Kem chống nắng cho da mặt dầu (da nhờn):

Bạn nên chọn các loại kem chống nắng cho da mặt có chứa từ “No Sebum” (không gây nhờn) hoặc "Oil Free" (không dầu) hoặc các loại kem chống nắng dạng gel, nước hoặc dạng xịt để tránh gây bí da. Nếu bạn không có vấn đề về mụn hoặc da quá nhạy cảm thì kem chống nắng hóa học với kết cấu mỏng nhẹ và khả năng thấm hút nhanh có thể được xem là sự lựa chọn phù hợp.

4. Kem chống nắng cho da mặt khi trang điểm:

Kem chống nắng cho mặt tốt nhất dành cho bạn chính là các loại kem chống nắng vật lý, vì có thể bôi 1 lần đạt hiệu quả suốt ngày, khỏi phải bôi lại sau 2h. Nếu da bạn đổ dầu nên lo lắng giảm tác dụng của kem chống nắng tốt cho da mặt thì dùng giấy thấm dầu rồi phủ lại phấn có SPF15-20 là đủ.

Nếu bạn không hoặc ít trang điểm, da có dầu và ghét cảm giác nhờn bí thì có thể chọn kem chống nắng hóa học. Khi đấy, nếu ở ngoài nắng thì nhớ bôi lại kem chống nắng sau 2-3h. Nếu ngồi phòng mát điều hòa, không đổ mồ hôi hay tiếp xúc với nước thì có thể bôi lại sau 3-4h.

5. Kem chống nắng cho da mặt khi đi bơi:

Vì “lăn xả” trong môi trường nước nên bạn cần những loại kem chống nắng cho mặt chống nước. Đó là những loại kem chống nắng có đề “Water Resistant” hoặc “Water Proof”. Khả năng chống nắng của chúng kéo dài từ 40’-1h. Nếu bạn bơi lâu hơn thì cần thoa lại kem chống nắng để đạt hiệu quả tốt nhất.

kem chống nắng dành cho da mặt tốt nhất   kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay   kem chống nắng dành cho mặt tốt nhất kiehl`s   kem chống nắng dành cho mặt tốt nhất   kem chống nắng dành cho da mặt nào tốt   kem chống nắng tốt dành cho da mặt   kem chống nắng dành cho da mặt tốt   kem chống nắng dành cho da mặt loại nào tốt   kem chống nắng tốt hiện nay   kem trắng da mặt tốt nhất hiện nay   cách dùng kem chống nắng cho da mat hiệu quả   kem chống nắng nào tốt nhất cho da mặt   kem chống nắng cho da mặt tốt nhất   kem chống nắng tốt nhất cho da mặt   kem trắng da tốt nhất hiện nay   kem chống nắng dành cho da mặt   kem chống nắng da mặt tốt nhất   kem chống nắng tốt nhất cho da   kem chống nắng tốt nhất cho mặt   kem trị thâm hiệu quả nhất hiện nay   kem trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay   kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay   kem chống nắng tốt cho da mặt   kem trị mụn hiệu quả nhất dành cho da nhờn   kem chống nắng tốt nhất dành   kem chống nắng nào hiệu quả nhất   kem dưỡng trắng da nào tốt nhất hiện nay   kem chống nắng hiệu quả nhất   kem chống nắng dành cho da mặt của nivea   kem chống nắng biore dành cho da mặt   kem làm trắng da tốt nhất hiện nay   kem chống nắng dành cho da mặt sunplay   kem chống nắng dành riêng cho da mặt   kem chống nắng sunplay dành cho da mặt   kem chong nang shiseido danh cho da mat   các loại kem chống nắng dành cho da mặt   kem chống nắng hiệu nào tốt nhất   thuốc chống sẹo tốt nhất hiện nay   sữa rửa mặt cho nam tốt nhất hiện nay   kem chống nắng tốt nhất cho da mụn   kem chống nắng tốt nhất cho da dầu   kem chống nắng tốt nhất cho da nhạy cảm   kem chống nắng tốt nhất cho da nhờn   kem nở ngực tốt nhất hiện nay   kem chống nắng dành cho da dầu   kem chống nắng dành cho da khô   kem tẩy lông tốt nhất hiện nay   kem chống nắng sunplay dành cho mặt   kem chống nắng dành cho da mụn   kem chống nắng dành cho da nám