Kem chống nắng toàn thân hiệu quả tốt nhất hiện nay

Sắp xếp theo:
( 0 đánh giá )
225.000 vnđ

Hiệu quả chống nắng: hơn 8 giờ đồng hồ

( 9 đánh giá )
225.000 vnđ

 Sản phẩm giúp bảo vệ bạn khỏi tia UVA và UVB 

 Không thấm nước, không thấm mồ hôi

 Không bít lỗ chân lông

 Không gây mụn

 PABA free (không có chất gây ung thư)

 Oil free: không chứa dầu

( 11 đánh giá )
425.000 vnđ

- Ngăn chặn các tia UVA/UVB gây hại cho da

- Độ chống nắng SPF 30+

- Bảo vệ tối đa vùng da dưới tia nắng mặt trời

( 1 đánh giá )
225.000 vnđ

- Chống nắng hoàn hảo khỏi tia UVA và UVB.

- Không thấm nước, không gây bóng nhờn.

- Không bít lỗ chân lông.

Kem chống nắng toàn thân hiệu quả tốt nhất hiện nay

Kem chống nắng là sản phẩm có chứa tác nhân bảo vệ da, chống lại ảnh hưởng của các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, được thể hiện bằng chỉ số SPF (Sun Protection Factor) hoặc IP (Indice de Protection). Chỉ số này xác định khả năng ngăn chặn tia tử ngoại (còn gọi là tia cực tím hay tia UV).

1. Có bao nhiêu loại tia tử ngoại?

Tia tử ngoại (UV) chia làm 3 loại chính: UVA, UVB và UVC. Ở cường độ nhẹ (lúc nắng sớm), tia cực tím có tác dụng tốt với sức khỏe như kích hoạt sản xuất vitamin D hoặc giúp điều trị bệnh vảy nến và một số bệnh ngoài da khác. Ngược lại ở cường độ mạnh thì tia cực tím có nhiều tác hại.

- Tia UVC: có khả năng gây ung thư cao nhất nhưng bị tầng ozon hấp thụ và phản xạ nên không đến được mặt đất. Tuy nhiên hiện tại có nhiều nơi tầng ozon bị thủng hoặc bị mỏng thì nguy cơ từ UVC là rất lớn.

- Tia UVB: tác động vào lớp biểu bì, là tác nhân chính gây cháy nắng, đen da và có thể dẫn đến ung thư da. UVB có cường độ cao nhất từ 10h đến 14h trong ngày, và mạnh nhất vào mùa hè. Nói đến UVB là nói tới cháy nắng và ung thư da.

- Tia UVA (chiếm 95% bức xạ tia cực tím): UVA luôn hiện diện bất kể mùa nào trong năm, cho dù trời nắng hay không, vì thế khi trời râm mát thì tia UVA vẫn làm tổn hại đến da. Mặc dù UVA không làm đen da nhưng lại tạo ra các gốc tự do, phá huỷ collagen và elastin gây lão hoá da. Nói đến UVA là nói đến những vết nám, vết nhăn và sự lão hóa da.

2. Có bao nhiêu loại kem chống nắng?

Kem chống nắng được chia làm 2 loại: sunblock và sunscreen.

+ Sunblock (chống nắng vật lý)

Bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB trên cơ chế phản xạ, khuếch tán, giống như một bức tường ngăn tia UV tác động đến da. Sunblock không chứa những hóa chất mạnh như sunscreen nên là lựa chọn an toàn nhất cho trẻ em và những người có làn da nhạy cảm. Với sunblock, bạn không phải bận tâm nhiều đến việc thoa lại kem vì sunblock bảo vệ rất lâu. Càng ngày, sunblock càng chứng tỏ có nhiều ưu điểm hơn sunscreen. Nhược điểm nhỏ của sunblock là trông thấy rõ khi thoa lên da (sau này có một vài loại sunblock rất tiệp với màu da).

+ Sunscreen (chống nắng hóa học)

Hoạt động như màng lọc hóa học, hấp thu rất tốt tia UVB, nhưng thường chỉ lọc được một phần UVA. Gần đây, một số chất mới được phát minh như octylcrylene và benzophenone đã cải thiện đáng kể khả năng lọc UVA, nhất là chất avobenzone (còn gọi là parsol 1789) có khả năng lọc hoàn toàn UVA. Tuy nhiên, các hóa chất trong sunscreen thường dễ gây kích ứng da. Ngoài ra khi dùng sunscreen, bạn vẫn phải chịu khó bôi kem lại sau khoảng 2-3 giờ vì thời gian chống nắng của sunscreen khá thấp. Sunscreen có ưu điểm nổi trội là thường tiệp với màu da.

3. Mua kem chống nắng hiệu quả nhất ở đâu?

Tùy vào mục đích sử dụng, bạn cho thể mua kem chống nắng toàn thân, kem chống nắng dành cho mặt, kem chống nắng cho da nhờn, kem chống nắng dưỡng ẩm,... hoặc đối tượng sử dụng để lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp như kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nữ,... Còn để tìm loại kem chống nắng toàn thân hiệu quả tốt nhất hiện nay, cách nhanh nhất chính là gõ cửa MegaVita vì những loại kem chống nắng tốt này đã được kiểm chứng về hiệu quả sử dụng. Kem chống nắng tốt nhất hiện nay phải kể đến kem chống nắng trắng da Candes Sunblock, kem dưỡng trắng da chống nắng Giori, kem chống nắng Lancôme,...

kem chống nắng toàn thân tốt nhất   kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay   kem chống nắng tốt hiện nay   kem chống nắng toàn thân nào tốt nhất   kem chống nắng toàn thân của nhật   kem trị thâm hiệu quả nhất hiện nay   kem chống nắng toàn thân tốt   kem trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay   kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay   kem chống nắng nào hiệu quả nhất   kem chống nắng hiệu quả nhất   kem chống nắng hiệu nào tốt nhất   thuốc chống sẹo tốt nhất hiện nay   thuốc giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay   thuốc bổ thận tốt nhất hiện nay   kem trắng da toàn thân nào hiệu quả nhất   kem dưỡng trắng da toàn thân nào hiệu quả nhất   kem làm trắng da toàn thân hiệu quả nhất   kem nở ngực tốt nhất hiện nay   kem dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả nhất   kem chống nắng toàn thân   kem tẩy lông tốt nhất hiện nay   kem chống nắng toàn thân hãng nào tốt   kem trị mụn tốt nhất hiện nay   kem chống nắng toàn thân loại nào tốt   kem trắng da tốt nhất hiện nay   kem trị nám tốt nhất hiện nay   cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhất   các loại thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiện nay   thuốc trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay   thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiện nay webtretho   thuốc giảm cân nào hiệu quả nhất hiện nay   trà giảm cân hiệu quả nhất hiện nay   phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay   phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay   thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay   thuốc tránh thai hiệu quả nhất hiện nay   kem chống nắng hiệu quả   thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay   thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiện nay   kem chống nắng toàn thân shiseido   kem chống nắng nivea toàn thân   kem chống nắng toàn thân sunplay   kem chống nắng toàn thân innisfree   kem chống nắng toàn thân skinfood   kem chống nắng toàn thân vaseline   kem chống nắng toàn thân hàng ngày   kem chống nắng toàn thân nivea   kem chống nắng toàn thân đi biển   kem chống nắng toàn thân dabo