Ohsawa Zozin - Bánh gạo lức dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường, 125g

  • Thương hiệu: zozin
  • Mã sản phẩm: 12242
  • Xuất xứ: Việt Nam
Giá sản phẩm:
58.500 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

- cung cấp glucid, lipid, protein, các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho người tiểu đường, người ăn kiêng giảm béo, người bị bệnh tim mạch.

Số lượng:
- Hiểu đúng về thực phẩm chức năng. Click Xem!.
Mua Thuốc Tốt
Liên Hệ: 08 3602 7944
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
08 3602 7944
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Ohsawa Zozin - Bánh gạo lức dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường, 125g

Gạo lức từ lâu đã được coi như sự lựa chọn tối ưu cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường, tim mạch hoặc nhóm người có nguy cơ cao với bệnh tiểu đường. Chỉ có điều gạo lức lại khó chế biến, không tiện dụng, khó đem lại cảm giác ngon miệng cho người sử dụng.

Bánh gạo lức Ohsawa Zozin sẽ khắc phục sự thiếu tiện dụng, đem lại cảm giác ngon miệng. Loại bánh này vẫn giữ nguyên các đặc tính ưu việt vốn có của gạo lức, vừa được Công ty TNHH Thương mại Việt Hải đưa ra thị trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công dụng

- cung cấp glucid, lipid, protein, các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho người tiểu đường, người ăn kiêng giảm béo, người bị bệnh tim mạch.

Thành phần

Gạo lức, muối, dầu oliu.

Đối tượng sử dụng

+ Người bị bệnh tiểu đường, nhóm người có nguy cơ cao với bệnh tiểu đường.
+ Những người mắc các bệnh tim mạch hoặc có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
+ Những người ăn kiêng giảm béo.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ăn trực tiếp, thay thế bữa ăn phụ cho người tiểu đường, ăn kiêng. Tốt nhất chỉ nên dùng 3-4 gói nhỏ/ngày. Nên sử dụng luân phiên với các loại trái cây ít ngọt, sữa dành cho người tiểu đường, ngũ cốc dành cho người tiểu đường… trong các bữa ăn phụ nhằm bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho người bệnh.

Quy cách đóng gói

125g/ hộp

Cách bảo quản

Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

Lưu ý

Sản phẩm không  mang đặc tính thuốc chữa bệnh, vui lòng xem kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tư vấn mua hàng
08 3602 7944
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu zozin

Sản phẩm mua cùng

Nhận xét của khách hàng về Ohsawa Zozin - Bánh gạo lức dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường, 125g

bệnh tiểu đường ăn gạo lức   món ăn cho người bệnh tiểu đường   đồ ăn cho người bệnh tiểu đường   ăn uống cho người bệnh tiểu đường   thức ăn cho người bệnh tiểu đường   bệnh tiểu đường ăn gạo lứt   chế độ ăn kiêng cho người mắc bệnh tiểu đường   thức ăn kiêng cho người bị bệnh tiểu đường   món ăn cho người bị bệnh tiểu đường   món ăn tốt cho người bệnh tiểu đường   các món ăn cho người bệnh tiểu đường   những thức ăn dành cho người bệnh tiểu đường   thức ăn tốt cho người bệnh tiểu đường   thức ăn phù hợp cho người bệnh tiểu đường   chế độ ăn uống cho người mắc bệnh tiểu đường   món ăn cho người mắc bệnh tiểu đường   cách ăn uống cho người bệnh tiểu đường   món ăn dành cho người bị bệnh tiểu đường   thức ăn cho người bị bệnh tiểu đường   thức ăn dành cho người bệnh tiểu đường   chế độ ăn dành cho người bị bệnh tiểu đường   thức ăn tốt cho người bị bệnh tiểu đường   thức ăn kiêng cho người bệnh tiểu đường   món ăn dành cho người bệnh tiểu đường   những món ăn tốt cho người bị bệnh tiểu đường   những món ăn dành cho người bệnh tiểu đường   chế độ ăn uống dành cho người bệnh tiểu đường   ăn gì tốt cho người bị bệnh tiểu đường   những món ăn dành cho người bị bệnh tiểu đường   những món ăn tốt cho người bệnh tiểu đường   món ăn kiêng cho người bệnh tiểu đường   200 món ăn dành cho người bệnh tiểu đường   đồ ăn cho người bị bệnh tiểu đường   thức ăn dành cho người bị bệnh tiểu đường   những thức ăn cho người bệnh tiểu đường   thức ăn cho người mắc bệnh tiểu đường   chế độ ăn uống cho người bị bệnh tiểu đường   dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường   thức ăn cho người bị tiểu đường   thức ăn dùng cho người tiểu đường   nấu món ăn cho người tiểu đường   những thức ăn cho người tiểu đường   đồ ăn dành cho người tiểu đường   đồ ăn tốt cho người tiểu đường   thức ăn cho người tiền tiểu đường   đồ ăn vặt cho người tiểu đường   thức ăn cho người tiểu đường   thức ăn cho người tiểu đường nhẹ   thức ăn chay cho người tiểu đường   thức ăn dành cho người tiểu đường  
Sản phẩm bán chạy