Ohsawa Zozin - Bánh gạo lức dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường, 125g

Giá : 58.500 VNĐ
Mã sản phẩm: 12242
Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng :
Hướng dẫn mua hàng

- cung cấp glucid, lipid, protein, các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho người tiểu đường, người ăn kiêng giảm béo, người bị bệnh tim mạch.

Ohsawa Zozin - Bánh gạo lức dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường, 125g

Gạo lức từ lâu đã được coi như sự lựa chọn tối ưu cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường, tim mạch hoặc nhóm người có nguy cơ cao với bệnh tiểu đường. Chỉ có điều gạo lức lại khó chế biến, không tiện dụng, khó đem lại cảm giác ngon miệng cho người sử dụng.

Bánh gạo lức Ohsawa Zozin sẽ khắc phục sự thiếu tiện dụng, đem lại cảm giác ngon miệng. Loại bánh này vẫn giữ nguyên các đặc tính ưu việt vốn có của gạo lức, vừa được Công ty TNHH Thương mại Việt Hải đưa ra thị trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công dụng

- cung cấp glucid, lipid, protein, các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho người tiểu đường, người ăn kiêng giảm béo, người bị bệnh tim mạch.

Thành phần

Gạo lức, muối, dầu oliu.

Đối tượng sử dụng

+ Người bị bệnh tiểu đường, nhóm người có nguy cơ cao với bệnh tiểu đường.
+ Những người mắc các bệnh tim mạch hoặc có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
+ Những người ăn kiêng giảm béo.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ăn trực tiếp, thay thế bữa ăn phụ cho người tiểu đường, ăn kiêng. Tốt nhất chỉ nên dùng 3-4 gói nhỏ/ngày. Nên sử dụng luân phiên với các loại trái cây ít ngọt, sữa dành cho người tiểu đường, ngũ cốc dành cho người tiểu đường… trong các bữa ăn phụ nhằm bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho người bệnh.

Quy cách đóng gói

125g/ hộp

Cách bảo quản

Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

Lưu ý

Sản phẩm không  mang đặc tính thuốc chữa bệnh, vui lòng xem kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tư vấn mua hàng
090 946 9247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu zozin

Sản phẩm mua cùng

Nhận xét của khách hàng về Ohsawa Zozin - Bánh gạo lức dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường, 125g

bệnh tiểu đường ăn gạo lức   thức ăn cho người bệnh tiểu đường   món ăn cho người bệnh tiểu đường   đồ ăn cho người bệnh tiểu đường   ăn kiêng cho người bệnh tiểu đường   ăn uống cho người bệnh tiểu đường   bệnh tiểu đường ăn gạo lứt   ăn gạo lứt trị bệnh tiểu đường   món ăn bổ dưỡng cho người bệnh tiểu đường   200 món ăn dành cho người bệnh tiểu đường   chế độ ăn dành cho người bị bệnh tiểu đường   những món ăn dành cho người bệnh tiểu đường   món ăn dành cho người bệnh tiểu đường   thức ăn tốt cho người bệnh tiểu đường   chế độ ăn uống cho người mắc bệnh tiểu đường   chế độ ăn kiêng cho người mắc bệnh tiểu đường   các món ăn cho người bệnh tiểu đường   món ăn tốt cho người bệnh tiểu đường   thức ăn kiêng cho người bệnh tiểu đường   thức ăn tốt cho người bị bệnh tiểu đường   những món ăn tốt cho người bị bệnh tiểu đường   thức ăn cho người bị bệnh tiểu đường   món ăn dành cho người bị bệnh tiểu đường   thức ăn cho người mắc bệnh tiểu đường   chế độ ăn uống cho người bị bệnh tiểu đường   cách ăn uống cho người bệnh tiểu đường   thức ăn dành cho người bệnh tiểu đường   các món ăn cho người bị bệnh tiểu đường   các món ăn tốt cho người bệnh tiểu đường   thức ăn kiêng cho người bị bệnh tiểu đường   món ăn cho người bị bệnh tiểu đường   thức ăn dành cho người mắc bệnh tiểu đường   các món ăn dành cho người bệnh tiểu đường   những thức ăn tốt cho người bệnh tiểu đường   những thức ăn dành cho người bệnh tiểu đường   món ăn cho người mắc bệnh tiểu đường   thức ăn phù hợp cho người bệnh tiểu đường   đồ ăn cho người bị bệnh tiểu đường   món ăn kiêng cho người bệnh tiểu đường   ăn gì tốt cho người bệnh tiểu đường   thực đơn ăn kiêng cho người bệnh tiểu đường   thức ăn dành cho người bị bệnh tiểu đường   những thức ăn cho người bệnh tiểu đường   chế độ ăn kiêng cho người bị bệnh tiểu đường   những món ăn dành cho người bị bệnh tiểu đường   ăn gì tốt cho người bị bệnh tiểu đường   những món ăn tốt cho người bệnh tiểu đường   chế độ ăn uống dành cho người bệnh tiểu đường   các thức ăn dành cho người bị bệnh tiểu đường   thức ăn có lợi cho người bệnh tiểu đường  
Mua Thuốc Tốt
Liên Hệ: 08 71 07 66 77
Tư vấn mua hàng
090 946 9247
  • Cam kết hàng chính hãng
  • Thanh toán sau khi nhận hàng
  • Đổi trả hàng trong 14 ngày
  • Giao hàng toàn quốc và quốc tế
Tư vấn mua hàng
090 946 9247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn
Sản phẩm bán chạy